HÀNH TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN 2020

Hành trình Tư vấn Du học Nhật Bản 2020

Bắt đầu những ngày giữa tháng 5/2020, Đội ngũ chuyên viên tư vấn của JVGROUP đã có 1 hành trình đầy niềm vui, hạnh phúc khi được gặp gỡ các em học sinh Khối 12 của các trường THPT khắp nơi tại khu vực miền Bắc, từ Hà Nội, Yên Bái, Bắc Giang, Hưng Yên tới Thái Bình...


 Được lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của các em, chia sẻ cho các em thông tin hữu ích nhất về con đường du học Nhật Bản, tư vấn cho các em có một lộ trình du học thành công nhất chính là sứ mệnh của JVGROUP. Chúng tôi hy vọng những thông tin hữu ích mà JVGROUP chia sẻ có thể giúp các em bớt hoang mang và lo lắng cho chặng đường kế tiếp, để các em có thêm 1 lựa chọn vững chắc cho tương lai.


Trong HÀNH TRÌNH TƯ VẤN 2020, JVGROUP cũng đã tổ chức thành công rất nhiều Hội thảo Tư vấn có qui mô, không chỉ có đội ngũ chuyên viên tư vấn JVGROUP mà còn có sự có mặt của các thầy cô tới từ các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản, thầy cô tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Qua Hội thảo, nhiều thông tin du học đã được chia sẻ, nhiều Học Bổng và phần quà đã được trao tặng.
JVGROUP cũng xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tạo điều kiện và giúp đỡ từ phía BGH các trường. Cảm ơn thầy cô vì đã hỗ trợ để JVGROUP có thể đến gần hơn với các em, hơn hết, cảm ơn thầy cô vì những tâm huyết mà thầy cô đã dành cho những học sinh của mình. 

Để hiện thực hóa ước mơ Du học Nhật Bản, hãy INBOX fanapge https://www.facebook.com/DuHocNhatBanJvgroup nhận tư vấn hoặc liên hệ với JVGROUP:
 

  • Website: http://www.jvgroup.com.vn/
  • Hotline: 024 629 35 843
  • Du học Nhật Bản JVGROUP

đăng ký nhận tư vấn miễn phí