Hướng đi cho sinh viên tốt nghiệp thời Covid - Du học ngắn hạn - Chuyến đổi visa ngành Khách Sạn

DU HỌC NGẮN HẠN – CHUYỂN ĐỔI VISA NGÀNH KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG

Đây không phải là chương trình Học Bổng, nhưng là chương trình rất hay dành riêng cho các bạn tốt nghiệp các ngành liên quan tới du lịch, khách sạn, ngôn ngữ!
 
Trong bối cảnh hiện tại, không ít những bạn trẻ mới tốt nghiệp các ngành về quản trị du lịch, khách sạn, ngôn ngữ đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Nhiều bạn đều có chung 1 câu hỏi: DỊCH NÀY, MÌNH LÀM GÌ ĐÂY?
Có bạn vẫn bám trụ theo ngành thì bị dịch ảnh hưởng, cắt giảm ngày làm, thậm chí nghỉ hẳn. Nhiều bạn khác chuyển hướng làm trái ngành và chấp nhận là con số 0, mức lương chỉ khoảng 4-6 triệu/1 tháng. Vậy có đáng cho mấy năm ăn học không???
Nếu bạn yêu thích ngành học của mình, mong muốn làm đúng ngành, đây chính là chương trình hỗ trợ tốt nhất bạn! Đảm bảo lộ trình học 1 năm, lương làm thêm ~22 triệu/1 tháng, sau tốt nghiệp ~40 triệu/1 tháng, làm việc tại các khách sạn, khu du lịch lớn của đất nước Nhật Bản nhiều thắng cảnh và hiện đại.
Dưới đây, JVGROUP sẽ phân tích sâu hơn về chương trình này!

1. CHƯƠNG TRÌNH NGẮN HẠN – HỌC 1 NĂM

  • Điểm mạnh lớn nhất của chương trình là thời gian đào tạo ngắn hạn là có thể chuyển visa shyu (quyền lợi tương đương visa kỹ sư các ngành CNTT… được bảo lãnh người thân sang, có cơ hội định cư lâu dài, được hưởng đầy đủ quyền lợi khác, lương khởi điểm sau 1 năm học ~40 triệu/1 tháng)
  • 1 năm học bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn về tiếng Nhật, các kỹ năng khách sạn, hệ thống phần mềm trong khách sạn. (Hiện tại đây là trường duy nhất có khóa đào tạo này trong 1 năm)
  • Trường lại thuộc tập đoàn lớn có liên kết với 1000 khách sạn trên khắp nước Nhật, 1 kỳ chỉ tuyển 20 - 40 bạn để đảm bảo chất lượng đào tạo và đầu ra.
  • Dù không phải là chương trình học bổng tuy nhiên, thời gian học ngắn, thay vì phải học 3 – 6 năm mới được chuyển shyu thì nay bạn chỉ cần học 1 năm. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí học tập, ăn ở và đặc biệt là thời gian. Được đi làm sớm với mức lương cao thì cũng sẽ sớm hoàn lại được số vốn đã đầu tư cho việc học.

2. ĐẢM BẢO 100% VIỆC LÀM THÊM VÀ ĐẦU RA

  • Với chương trình này, việc đảm bảo đầu ra cũng như việc làm thêm là chắc chắn.
  • Và như đã nói ở trên, số lượng mỗi kỳ chỉ tuyển từ 20 – 40 bạn, trường thường xuyên tổ chức ngày hội việc làm, đưa đối tác tới tuyển dụng. 3 tháng trước khi tốt nghiệp sẽ được đưa đi thực tập chính thức tại các khách sạn lớn. 80% sinh viên trước tốt nghiệp sẽ có doanh nghiệp, cơ sở tiếp nhận. Trong đợt dịch vừa rồi tại Nhật Bản, những bạn đã đi làm mà bị ảnh hưởng, công ty vẫn trả 60% lương dù được nghỉ làm ở nhà

3. CÓ NHIỀU SENPAI ĐI TRƯỚC

  • Chương trình diễn ra hàng năm, trước cả khi có dịch nên hiện tại có rất nhiều senpai người Việt đi trước. Những kỳ vừa rồi, hầu hết là các bạn tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Nhật, ngôn ngữ Anh trường Hồng Bàng, quản trị khách sạn và du lịch ĐH KTQD, Quản trị du lịch trường ĐH Công nghiệp v.v.v
  • Các bạn quan tâm chương trình hoàn toàn có thể an tâm về lộ trình đã được chứng minh bởi những người đi trước.
  • Chi tiết hơn về điều kiện tuyển sinh, inbox FANPAGE để nhận tài liệu về trường và chương trình nhé.
  • Du học Nhật Bản JVGROUP: https://www.facebook.com/DuHocNhatBanJvgroup
Chúc các em tìm được chương trình phù hợp!
#duhockhachsan #duhocnganhan #jvgroup

đăng ký nhận tư vấn miễn phí