JVGROUP KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG TRUNG CẤP TIN HỌC TÀI CHÍNH KẾ TOÁN HÀ NỘI VỀ TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN 2021

Vào ngày 15/07/2021, JVGROUP đã có buổi lễ ký kết hợp tác với Ban Lãnh đạo Trường Trung Cấp Tin học Tài chính Kế toán Hà Nội về Tuyển sinh Du học và XKLĐ Nhật Bản.

Sau buổi lễ ký kết hợp tác, JVGROUP rất vui được nhà trường phối hợp xây dựng và triển khai các chương trình phù hợp, tạo điều kiện tốt nhất, kết nối với sinh viên các khối ngành khác nhau để giúp các bạn có hành trang vững chắc nhất trên con đường chinh phục tri thức.

Đây là chương trình hợp tác với nhiều ưu điểm vượt trội, tạo cơ hội cho sinh viên mở rộng cánh cửa nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, đồng thời, mang tới cơ hội được học tập, làm việc và định cư lâu dài tại quốc gia phát triển nằm trong top đầu Châu Á là đất nước Nhật Bản.


Hợp tác mới đầy hứa hẹn giữa JVGROUP và Trường Trung Cấp Tin học Tài chính Kế toán Hà Nội giữa mùa dịch Covid là 1 khoảnh khắc đáng nhớ, đánh dấu tinh thần sẵn sàng đương đầu với thách thức và nắm bắt cơ hội để cả 2 đơn vị cùng đồng hành giúp các bạn sinh viên mở rộng cánh cửa tương lai dù trong thời điểm khó khăn.

Corona có thể ảnh hưởng tới cuộc sống hôm nay nhưng đừng để nó ảnh hưởng tới định hướng lâu dài của bạn!

Bạn muốn trở thành du học sinh Nhật?

Hãy tìm kiếm những học bổng phù hợp ngay từ bây giờ. JVGROUP sẵn sàng đồng hành cùng mọi ước mơ du học Nhật Bản.

Website: http://www.jvgroup.com.vn/

Inbox NGAY để được tư vấn!!!

Du học Nhật Bản JVGROUP - Con đường đi tới Thành công

#jvgroup #duhocnhatban #hocbong

đăng ký nhận tư vấn miễn phí