Jvgroup

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Con người là nên tảng cho sự phát triển của một công ty cũng như một đất nước. Một đất nước muốn phát triển bên vững thì nền giáo dục trong đất nước đó phải luôn được đặt lên làm ưu tiên hàng đầu, thêm vào đó là sự giao lưu, học hỏi các nền văn hóa khác, học hỏi từ các nước phát triển khác trên thế giới. Với mục đích góp một phần sức mạnh để thay đổi và phát triển nền giáo dục của Việt Nam cũng như là cầu nối kết nối giao thương giữa Việt Nam và các nước phát triển khác trên thế giới.
Công ty JVGroup được thành lập với 3 sứ mệnh chính như sau.

  • Đóng góp một phần sức lực nâng cao chất lượng giáo dục cho thế hệ trẻ Việt Nam.

  • ​Kết nối tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đối với các doanh nghiệp tốt nhất trong và ngoài nước.

  • Xây dựng nguồn nhân lực đáp ứng về số lượng, tốt về chất lượng để đóng góp cho sự phát triển của các công ty trong và ngoài nước từ đó góp phần vào xây dựng đất nước Việt Nam trở thành một đất nước phát triển bền vững.
     


​Công ty được thành lập với phương châm lấy chữ TÂM làm đầu để dành cho tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty.
Với phương thức đạo tạo kết hợp giữ đào tạo ngôn ngữ chuyên sâu và đào tạo ý thức, tư duy, tác phong trong công việc và trong cuộc sống. Phương thức đào tạo này được chắt lọc từ phương thức đào tạo của nền giao dục Nhật Bản một nên giáo dục tốt số 1 trên thế giới công thêm vào đó là sự sáng tạo thêm để phù hợp với văn hóa việt nam đã và đang tạo ra những nhân sự toàn diện về tài năng lẫn nhân cách.
Các bạn trẻ sau khi được đào tạo tại JVGroup có thể tự tin sống, học tập, làm việc một cách tốt nhất cả trong và ngoài nước và chắc chắn sẽ là niềm ước của các công ty trong tương lai. Để hoàn thiền bản thân và đáp ứng sự thay đổi không ngừng của xã hội cũng như có thể cung cấp giá trị phục vụ tốt nhất đến khách hàng công ty JVGroup không ngừng nỗ lực cố gắng cải tiến trên mọi phương diện. Chúng tôi luôn lắng nghe sự góp ý xây dựng của quý khách hàng để cho công ty ngày một hoàn thiện hơn.

Xin trân trong cảm ơn.                             
Đại diện công ty                                  
 
Nguyễn Minh Thắng                              

đăng ký nhận tư vấn miễn phí