CHUỖI HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN – JVGROUP

Loading

CHUỖI SỰ KIỆN HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN – JVGROUP

Du học là một trong những con đường để nâng cao trình độ chuyên môn. Rèn luyện kỹ năng và mở rộng tầm nhìn của bản thân. Đặc biệt, Nhật Bản là một trong những quốc gia được nhiều người lựa chọn. Vì nền giáo dục chất lượng và nền kinh tế phát triển. Tuy nhiên, việc tìm hiểu thông tin và chuẩn bị hồ sơ xin visa để du học không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, tham gia các hội thảo du học Nhật Bản tại JVGROUP là cách tốt nhất để bạn có thể tìm hiểu thông tin. Và giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc du học tại đất nước Mặt Trời Mọc.

Những lợi ích khi đến với buổi hội thảo

Tìm hiểu các thông tin mới nhất về du học Nhật Bản

Tham gia các hội thảo du học Nhật Bản tại JVGROUP. Bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu các thông tin mới nhất về chương trình du học của các trường tại Nhật Bản. Tư vấn viên sẽ giới thiệu cho bạn về các ngành học nổi bật. Những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và những kinh nghiệm để thành công khi học tập tại Nhật Bản.

Giải đáp các thắc mắc liên quan đến du học Nhật Bản

Các hội thảo du học Nhật Bản tại JVGROUP không chỉ giúp bạn tìm hiểu thông tin về du học. Mà còn giải đáp những thắc mắc liên quan đến quá trình xin visa, chi phí, nơi ở và học tập tại Nhật Bản. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với đại diện của trường Nhật Ngữ hoặc những người đã từng du học tại Nhật Bản. Để lấy kinh nghiệm và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

CHUỖI SỰ KIỆN “HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN” tại JVGROUP

HỘI THẢO “HỌC BỔNG TRAO TAY – BAY NGAY ĐẾN NHẬT” MÙA 1 – NHẬT NGỮ NILS [T6/2020]

Hội thảo du học Nhật Bản tháng 6/2020 tại JVGROUP là một trong những sự kiện nổi bật của năm 2020. Đây là cơ hội để các bạn trẻ có thể tìm hiểu về chương trình du học. Cách thức xin visa và các chương trình đặc biệt của các trường tại Nhật Bản.

Hội thảo đã thu hút hơn 80 khách mời tới tham dự. Là những bạn học sinh, phụ huynh học sinh. BTC đã giới thiệu 9 chương trình Học Bổng, cùng những chính sách du học Nhật Bản mới nhất. Lộ trình học tập, làm việc, đi làm và định cư tại Nhật. Để các bạn học sinh có thêm nhiều thông tin, hiểu rõ hơn về du học Nhật Bản.

chuoi-hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-jvgroup

Cũng trong buổi Hội thảo, Thầy TANAKA  – Cựu hiệu trưởng trường Nhật Ngữ Nils giao lưu cùng các bạn học sinh. Thầy đã có những chia sẻ rất hữu ích cho các bạn về các chương trình học tại trường Nils. Các học bổng và chính sách ưu đãi dành riêng cho các bạn học viên đăng ký thông qua JVGROUP. Các bạn tham gia Hội thảo đã có cơ hội giao lưu đặt câu hỏi và được thầy giải đáp trực tiếp những thắc mắc của mình.

Thầy TANAKA – Giao lưu cùng các bạn học sinh tại hội thảo

Bên cạnh đó, các bạn tham gia Hội thảo đã được BTC trao tặng những phần quà rất ý nghĩa. Ngay trong buổi Hội thảo, 13 vé máy bay đã được trao tặng trực tiếp tới tận tay các bạn học sinh, cùng các học bổng có tổng trị giá lên tới 300 triệu đồng từ phía công ty JVGROUP và trường Nhật Ngữ.

chuoi-hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-jvgroup
BTC trao tặng vé máy bay cho các bạn học sinh
Hội thảo điều dưỡng Kagawa tháng 10/2022

Tổng số tiền học bổng lên tới 4 TỶ đã được trao cho 40 bạn học viên. Vào buổi hội thảo 16/10/2022 tại công ty du học nhật bản JVGROUP. Với sự góp mặt tham dự của tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản. Cùng hơn 100 khách mời là các bậc phụ huynh và các em học sinh đến từ các trường THPT ở miền Bắc.

Hội thảo “Học bổng trao tay – Bay ngay tới Nhật” mùa thứ 8 của JVGROUP đã thành công với việc kết nối học viên và gia đình. Với trực tiếp nhà tài trợ chính là tập đoàn hàng đầu về giáo dục và chăm sóc sức khỏe tại miền trung Nhật Bản.

Học bổng từ phía trường Nhật

Tại buổi hội thảo, ông Kamemoto Hirofumi và bà Nhung – đại diện của tập đoàn. Đã chia sẻ chi tiết về chương trình học bổng và trực tiếp trao 7 suất học bổng cho các em học sinh và gia đình. Các em sẽ được đào tạo 2 năm tiếng Nhật và 2 năm chuyên môn điều dưỡng hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đồng thời, các em sẽ có cơ hội làm thêm việc liên quan đến chuyên ngành trong thời gian học. Và được cam kết việc làm tại viện sau khi tốt nghiệp, với mức lương từ 40 triệu đồng trở lên trong vòng 5 năm.

chuoi-hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-jvgroup
Ông Kamemoto Hirofumi trao học bổng cho các bạn tại buổi hội thảo

JVGROUP trao học bổng cho các bạn học sinh

Ngoài ra anh Nguyễn Minh Thắng – TGĐ JVGROUP cùng đại diện trường Nhật. Đã trao hơn 30 suất học bổng khác cho các bạn tham dự hội thảo có thành tích học tập tốt. Và có định hướng học lên các trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản.

chuoi-hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-jvgroup
Anh Nguyễn Minh Thắng trao học bổng cho các bạn tham dự hội thảo.

Hội thảo “Học bổng trao tay – Bay ngay tới Nhật” mùa thứ 3. Là một điểm nhấn mở đầu chặng đường tuyển sinh du học Nhật Bản cho các kỳ bay năm 2023 của JVGROUP. Với mạng lưới hơn 300 đối tác tại Nhật Bản. JVGROUP đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển mang nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ Việt Nam.

chuoi-hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-jvgroup
Hội thảo du học Nhật Bản – Học bổng Nhật Ngữ TCJ

Trong hội thảo, các bạn học sinh đã được TGĐ Nguyễn Minh Thắng giới thiệu về JVGROUP và định hướng học sinh sau tốt nghiệp. Bên cạnh đó các em cũng được chia sẻ và giải đáp thắc xung quanh lộ trình du học, bảng phí khi đi du học Nhật.

Ngoài ra, trong hội thảo bạn được giao lưu với đại diện trường Nhật ngữ TCJ. Thầy Takumi Nakazawa – Hiệu trưởng trường Nhật ngữ TCJ và chị Trịnh Hồng Công – Phụ trách tuyển sinh Việt Nam tại trường TCJ. Đã trực tiếp chia sẻ về trường Nhật ngữ TCJ.ng bố ưu đãi chi phí chỉ có trong hội thảo.

chuoi-hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-jvgroup
Thầy Takumi Nakazawa và chị Hồng Công chia sẻ tại hội thảo

Đặc biệt trong hội thảo, hơn 60 suất học bổng Nhật ngữ TCJ đã được trao tận tay các em học sinh bởi thầy Hiệu trưởng Nhật ngữ TCJ và TGĐ JVGROUP trong hội thảo 04.12 vừa qua.

chuoi-hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-jvgroup
thầy Hiệu trưởng Nhật ngữ TCJ và TGĐ JVGROUP trao học bổng tại hội thảo

Học bổng đặc biệt của trường nhật ngữ TCJ dành tặng cho các bạn học sinh khi tham gia hội thảo:

– Miễn trừ 11 man vào học phí.
– Cơ hội tiến cử lên đại học Nhật Bản với học bổng 30% – 50% học phí 4 năm học.

Ngày 17/7/2023 công ty du học nhật bản JVGROUP đã tổ chức thành công hội thảo học bổng du học Nhật Bản. Với sự tham gia của hơn 100 phụ huynh và học sinh đến từ các tỉnh Hà Nội, Thái Bình, Hải Dương, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa,…

Tham dự buổi hội thảo du học nhật bản, JVGROUP rất hân hạnh được đón tiếp quý vị đại biểu đại diện cho phía nhà trường Nhật Ngữ Kyoshin. Đại diện từ trường THPT và quý bậc phụ huynh đã dành thời gian tới buổi hội thảo:

  • Thầy Takizawa Iwao – Hiệu trưởng tập đoàn Kyoshin
  • Anh Trần Văn Đoàn – Đại diện tuyển sinh Việt Nam tại Nhật Ngữ Kyoshin
  • Thầy Lương Đức Hoàng – chủ tịch ng đoàn trường THPT Phú Xuyên B

Cùng tập thể ban lãnh đạo, CBNV ng ty du học nhật bản JVGROUP

chuoi-hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-jvgroup
Hội thảo Kyoshin

Đại diện phía tập đoàn KYOSHIN chia sẻ tại hội thảo

Tại buổi hội thảo thầy Takizawa Iwao – Hiệu trưởng tập đoàn Kyoshin đã giới thiệu đến phụ huynh và học sinh những ưu điểm của chương trình du học. Điều kiện sinh hoạt, học tập và làm việc của các du học sinh. Định hướng nghề nghiệp và cơ hội phát triển bản thân tại Nhật Bản. Qua đó, giúp các em học sinh lớp 12 có thêm lựa chọn phù hợp sau khi tốt nghiệp THPT.

chuoi-hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-jvgroup
Thầy Takizawa Iwao chia sẻ tại hội thảo

Cũng trong buổi hội thảo 5 bạn may mắn đăng ký sớm nhất đã dành được học bổng. Đó là HỌC BỔNG TÀI TRỢ BỞI NHẬT NGỮ KYOSHIN và HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TÀI TRỢ BỞI TOÀ SOẠN BÁO TOKYO.

Hy vọng sau những thông tin JVGROUP chia sẻ tại buổi hội thảo. Các bạn học sinh và quý bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được chương trình phù hợp. JVGROUP luôn đồng hành cùng các bạn. Và sẽ có thêm nhiều chương trình học bổng trong thời gian sắp tới.

Hội thảo du học Nhật Bản “CHỌN TƯƠNG LAI CHẤT LƯỢNG – CHỌN TCJ”

Ngày 26/11 sắp tới Hội thảo du học Nhật Bản “CHỌN TƯƠNG LAI CHẤT LƯỢNG – CHỌN TCJ” là Hội thảo do JVGROUP tổ chức thường niên với mục đích cung cấp thông tin liên quan tới du học Nhật Bản để học sinh, sinh viên Việt Nam có nguyện vọng du học có thể chọn lựa được trường học phù hợp và du học một cách hiệu quả.

Đến với buổi hội thảo, các bạn có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị:

  • Miễn giảm 11 man yên (~20 Triệu) vào học phí
  • Tiến cử lên đại học top đầu với học bổng 30% – 50% trong 4 năm học

 


Du học Nhật Bản  JVGROUP – Con đường đi đến Thành công
Hotline: 0986.590.388
Website: Jvgroup.com.vn
Youtube: JVGROUP- Du học Nhật Bản 
Tiktok: Du học Nhật Bản JVGROUP

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí