Lời ngỏ

JVGROUP

Với quan điểm thế hệ trẻ chính là sinh khí, là tương lai của đất nước, đồng thời mong muốn góp phần vào sự phát triển bền vững của Việt Nam ta, toàn thể các cán bộ công nhân viên công ty JVGroup đang nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp trồng người, kiến tạo tương lai. Mang trên mình sứ mệnh đồng hành cùng các bạn trẻ kiến tạo CON ĐƯỜNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG, JVGroup thông qua các hoạt động giáo dục, đồng hành phát triển sự nghiệp cho thế hệ trẻ Việt Nam. Một vài con số nhỏ dưới đây tuy không đủ, nhưng cũng phần nào chứng minh được thành quả của sự đoàn kết đó:

Năm hoạt động với chuyên sâu trong lĩnh vực Du học Nhật Bản

Học viên được tư vấn Du học Nhật Bản thành công

Đối tác chiến lược tại Nhật Bản

Được thành lập bởi ban lãnh đạo tâm huyết, có tầm nhìn rộng lớn cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu và tích lũy kinh nghiệm thực tế nhiều năm tại Nhật Bản – đất nước có nền giáo dục và khoa học kỹ thuật phát triển hàng đầu thế giới, JVGroup hội tụ mọi yếu tố cần thiết để thấu hiểu, nuôi dưỡng và hiện thực hóa giấc mơ của các bạn trẻ Việt Nam.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Tới năm 2035, JVGROUP trở thành một tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động về các lĩnh vực ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP cho thế hệ trẻ Việt. Nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo và cung cấp dịch vụ hỗ trợ giáo dục giúp các bạn trẻ đi đến thành công thông qua con đường học tập và phát triển sự nghiệp.
 
Mục tiêu hướng tới là 10.000.000 khách hàng là các học viên từ bậc PTTH tới các bậc CĐ, ĐH trên khắp cả nước.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của JVGroup là đồng hành cùng thế hệ trẻ kiến tạo CON ĐƯỜNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG thông qua các hoạt động kết nối, đào tạo ngoại ngữ, đào tạo tư duy, định hướng phát triển sự nghiệp.

Đối với cán bộ công nhân viên: JVGROUP xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. 

ban lãnh đạo jvgroup

Nguyễn Minh Thắng

Chủ tịch HĐQT – TGĐ

Đào Thị Vân

Phó Tổng Giám Đốc

Vũ Văn Khiên

Phó Tổng Giám Đốc

Phạm Kim Bình

Giám Đốc Phát Triển Thị Trường

Mô hình tổ chức

jvgroup.com.vn

NHỮNG GIÁ TRỊ VỀ CHẤT LƯỢNG jvgroup CAM KẾT
MANG TỚI CHO HỌC VIÊN

CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ VẬT CHẤT

JVGROUP hiện tại đang có 03 văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam:
 
TRỤ SỞ CHÍNH – HÀ NỘI: Tòa nhà JVG – số 2 ngõ 167 Phố Gia Quất, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, hà Nội
 
CHI NHÁNH THÁI BÌNH: Số 22, Nguyễn Văn Năng, TT Đông Hưng, Thái Bình
 
CHI NHÁNH HÀ NAM: Số 565, Trần Hưng Đạo, TP Phủ Lý, Hà Nam
 
Để mang tới chất lượng tư vấn và xử lý hồ sơ tốt nhất cho học viên, JVGROUP xây dựng và phát triển hệ thống chi nhánh khang trang, tiện lợi để thuận lợi cho việc lưu trú của học viên trong quá trình học tiếng nhật và hoàn thiện hồ sơ.

CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN VIÊN

Với mong muốn chắp cánh cho những ước mơ đến Nhật Bản, đào tạo những tài năng của Việt Nam đến với nền tri thức mới tại Nhật Bản, đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình và cung cấp những thông tin đáng tin cậy nhất đến với học viên. 
 
Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu môi trường giáo dục và văn hóa Nhật Bản chính là cầu nối cho các học viên Việt Nam tiếp cận, bắt nhịp với nền văn hóa Nhật Bản. 

CHẤT LƯỢNG giảng dạy

JVGROUP xây dựng các khóa học phục vụ chuyên biệt cho các học viên:
 
– Đào tạo tiếng Nhật.
 
– Đào tạo kỹ năng phỏng vấn Visa.
 
– Đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin việc.
 
Không chỉ đào tạo tiếng Nhật, JVGROUP mang đến cho các bạn học viên những kiến thức, kỹ năng cơ bản giúp các bạn tự tin khi tham gia phỏng vấn xin Visa, phỏng vấn với phía trường Nhật Ngữ trước khi chạm tay tới Nhật Bản.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA JVGROUP