DU HỌC NHẬT BẢN - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ OHARAOhara là một tổ chức giáo dục lớn với 52 công trình, 48 trường đào tạo triển khai giáo dục chuyên môn từ mầm non, phổ thông, trường tiếng, trường chuyên môn, cao đẳng, đại học đến cao học.. Các cơ sở giáo dục của Ohara được đặt ở các trung tâm các thành phố trên toàn Nhật Bản.

Học viện Nhật ngữ Ohara được thành lập năm 2003 bởi Học viện Ohara ở Tokyo, đây là cơ sở chuyên đào tạo Nhật ngữ cho học sinh nước ngoài, là một trong những trường Top ở Nhật Bản. Ở học viện Nhật ngữ Ohara, học sinh không chỉ học những bài giảng liên quan đến ngôn ngữ thông thường, mà còn được ôn luyện cho các kì thi năng lực tiếng, kì thi lên chuyên môn. Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn được tìm hiểu về con văn hóa con người Nhật Bản. Ngoài ra tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi bạn học sinh mà các thầy cô có hướng dẫn, định hướng riêng, cụ thể và rõ ràng. Tới thời điểm hiện tại, Nhật ngữ Ohara đã có thêm cơ sở Osaka, các khóa học tiếng ở Fukuoka, Yokohama, Kanazawa, đều là những địa điểm được nhiều học sinh lựa chọn. Phỏng vấn vào trường Nhật ngữ Ohara được đánh giá là khá khó, nhưng với những lợi thế của mình, Ohara đã và đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ.


*Lợi thế của Nhật ngữ Ohara:
- Trực thuộc hệ thống giáo dục lớn Ohara nên được tin tưởng và uy tín trong chuyên môn đào tạo học sinh trong và ngoài nước.
- Học phí THẤP NHẤT trong các trường TỐT: Học phí 1 năm chỉ 67 man
- Vị trí đắc địa: Trung tâm các thành phố lớn, thuận lợi cho cả việc học và việc làm, như trường ở Tokyo chỉ mất 3p đi bộ từ Ga Funabori
- Có ký túc xá cho học sinh: Ký túc xá trong trường rộng và sạch sẽ, có 2 loại ký túc
+ Loại 1: Kí túc xá không bao gồm bữa ăn
+ Loại 2: Kí túc xá bao gồm bữa ăn (ăn uống bữa sáng và tối, đảm bảo, sạch sẽ)
- Hệ thống bài giảng bài bản, rõ ràng, được cập nhật liên tục để phù hợp với các bạn học sinh
- Chú trọng công tác tư vấn, hướng nghiệp cho học viên

* Điều kiện nhập học

- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Độ tuổi: từ 18 - 30 tuổi
- Tiếng Nhật N5

* Kỳ nhập học

Tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm

*Mục tiêu các lớp học
- Sơ cấp: Có thể hiểu được hội thoại trong đời sống thường ngày và có thể giao tiếp, truyền đạt cơ bản
- Trung cấp: Có thể đọc, hiểu tiếng nhật thường ngày 1 cách tự nhiên và giao tiếp tiếng nhật trôi chảy
- Cao cấp: Có thể đọc hiểu tin tức thời sự, hội thoại tiếng nhật lưu loát. Có thể đọc hiểu tài liệu chuyên môn
- Lớp học ứng dụng: Có thể lập luận bằng tiếng Nhật, hiểu được tiếng nhật trừu tượng
 
*Hoạt động ngoại khóa


Nói đến việc học tiếng Nhật trước tiên là phải kể đến việc học văn hóa Nhật. Để tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, trước tiên là tham gia vào các hoạt động thực tế, nhìn, hiểu, nghe, quan trọng nhất là từng chút một từng chút một trải nghiệm thì mới cảm nhận được. Vì vậy ngoài giờ lên lớp, học sinh có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa như: Cuộc thi hùng biện, gặp mặt học sinh đại học, gìan nhạc giao hưởng, học cắm hoa, trải nghiệm YUTAKA, học thư pháp, múa truyền thống, cũng như các chuyến thăm quan dã ngoại. Sau mỗi hoạt động, mỗi học sinh sẽ có  được những trải nghiệm khác nhau mà trường học không thể dạy hết.


--------------------------------------------------
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
► Fanpage: https://www.facebook.com/DuHocNhatBanJvgroup/
☎ Hotline: 024 629 35 843
DU HỌC NHẬT BẢN JVGROUP - CÙNG BẠN ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG!

đăng ký nhận tư vấn miễn phí