DU HỌC NHẬT BẢN TẠI HỌC VIỆN GIAO LƯU QUỐC TẾ TOKYO

Loading

Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo đạt được tiêu chuẩn của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục tiếng Nhật và ra đời dựa trên mục tiêu xúc tiến giao lưu văn hoá quốc tế. Đem đến cho những cơ hội cạnh tranh bình đẳng cho sinh viên các nước sống tại Nhật.

1. Đặc điểm nổi bật của nhà Trường Học Viện Giao Lưu Quốc Tế Tokyo

Học viện giao lưu quốc tế Tokyo được cục xuất nhâp cảnh đánh giá là trường chuẩn.

Học viện giao lưu quốc tế Tokyo được cho là trường uy tín về chất lượng giảng dạy và quản lý học sinh. Tỉ lệ lưu trú bất hợp pháp luôn dưới 3%. Chính vì là trường chuẩn nên khi xin tư cách lưu trú cho học sinh đã được rút ngắn 1 số bước và tỉ lệ đậu visa khá cao.

Trường có lịch sử lâu nhất khu vực phía Tây Tokyo.

Học viện giao lưu quốc tế Tokyo đươc thành lập từ năm 2001, trải qua 15 năm hình thành và phát triển Học viện giao lưu quốc tế Tokyo trở thành một trong những trường có lịch sử lâu đời nhất tại khu vực phía Tây Tokyo. Cho đến bây giờ trường vẫn hoạt động rất ổn định, có khá nhiều du học sinh từ các quốc gia khác đến học tại đây. Số lượng học sinh sau khi tốt nghiệp vẫn tiếp tục sinh sống tại Hachioji khá nhiều. Ngoài ra, những học sinh sau khi tốt nghiệp tập hơp lại thành tổ chức để giúp đỡ các bạn học sinh mới qua.

100% học sinh sau khi tốt nghiệp đều học lên các trường chuyên môn, cao đẳng, đại học hoặc cao học .

Học viện quốc tế Tokyo tự hào là một trong số ít trường tiếng có tỷ lệ 100% du học sinh tốt nghiệp học lên đai học tại Nhật.

Đội ngũ giáo viên của trường có nghiệp vụ sư phạm cao.

Tất cả các giáo viên tại Học viện giao lưu quốc tế Tokyo đều có chứng chỉ dạy tiếng nhật, giàu kiến thức và kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Đặc biệt tại trường còn có những giáo viên kỳ cựu với trên 30 kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật.

Hachioji là nơi học tập lý tưởng cho du học sinh !

Nhà trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Hachioji. Nơi tập trung nhiều nhất các trường trung cấp, cao đẳng và đại học tại khu vực Tokyo. Một điều kiện thuận lợi để du học sinh có thể tìm hiểu và lựa chọn những trường thích hợp

Giá thuê phòng rẻ

Giá thuê phòng tại khu vực quanh trường rất rẻ chỉ bằng một nửa so với giá thuê phòng tại khu vực trung tâm Tokyo. Chỉ với 3 vạn Yên du học sinh có thể thuê được một căn phòng tươm tất với đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, nhà trường có hợp tác với các công ty bất động sản trong việc hổ trợ du học sinh tìm những phòng cho thuê phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chánh của từng du học sinh.

Nhiều tổ chức tình nguyện tại Hachioji ( hỗ trợ cho du học sinh )

2. Nội dung giảng dạy

Nhà trường không những dạy về tiếng Nhật đơn thuần mà còn tổ chức các lớp học đặc biệt hỗ trợ du học sinh thi lên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Nhật. Các tài liệu giảng dạy, phương pháp giảng dạy đều được nhà trường chú trọng sao cho phù hợp với khả năng tiếp thu của từng du học sinh.Trong giờ học, nhà trường sẽ chú trọng độ cân bằng giữa 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong tiếng Nhật. Thêm nữa, nhà trường còn có các giờ học đặc biệt để giúp phát triển thế mạnh từng kỹ năng của du học sinh.

Bên cạnh đó, nhà trường còn tạo điều kiện cho du học sinh gặp gỡ giao lưu với các học sinh bản xứ theo các bậc tiểu học, phổ thông, trung học, đại học tại địa phương để du học sinh trong trường có thể hiểu rõ hơn về cuộc sống cũng như phong tục tập quán của người Nhật bản xứ.Ngoài ra, nhà trường luôn theo sát và hỗ trợ du học sinh trong quá trình làm thủ tục đăng ký các kỳ thi dành cho du học sinh nước ngoài tại Nhật, các kỳ thi năng lực Nhật ngữ cũng như các kỳ thi vào các trường đại học của Nhật.

3. Nội dung học

Học sinh có thể lựa chọn 1 trong 4 đợt nhập học sau. Ngoài các khóa học tiếng Nhật và các khóa học đặc biệt cho kỳ thi lên trung cấp. Cao đẳng, đại học tại Nhật thì du học sinh có thể nhập học vào bất kỳ thời điểM

  • Nhập học tháng 4: khóa học 2 năm
  • Nhập học tháng 7: khóa học 1 năm 9 tháng
  • Nhập học tháng 10: khóa học 1 năm 6 tháng
  • Nhập học tháng 1: khóa học 1 năm 3 tháng

>> Khóa học hỗ trợ kỳ thi lên trung cấp, cao đẳng, đại học tại Nhật << 

Sơ cấp

Cấp độ này dành cho học sinh mới bắt đầu học tiếng nhật hoặc những bạn đã học nhưng chưa đạt đến trình độ trung cấp. Học sinh sẽ được học về cách phát âm, chào hỏi, giao tiếp hàng ngày, và học chữ Hiragana, Katakana, Kanji. Mục tiêu của cấp độ này là làm tăng vốn từ vựng và nắm vững mẫu ngữ pháp cơ bản trong câu.

Trung cấp

Vận dụng thành thạo những mẫu câu, từ vựng, chữ Hán đã học ở cấp độ trước, và nắm rõ từ vựng dùng trong văn nói và văn viết. Qua đó vốn từ vựng của học sinh trở nên phong phú, có thể vận dụng được khả năng tiếng Nhật của bản thân trong nhiều tình huống khác nhau.

Thương cấp

Ở cấp độ này học sinh bắt đầu lý giải được những bài giảng mang tính chất chuyên môn. Mục tiêu đề ra là học sinh đạt đến cấp độ có thể tự viết được luận văn cũng như tự làm các bài phát biểu. Ngoài ra, học sinh không chỉ được rèn luyện để có thể nhanh chóng hiểu được các bài luận mang tính chuyên môn. Đọc được báo và tạp chí mà còn được trau dồi khả năng cấu thành 1 văn bản. Hơn thế, các bạn còn có thể đạt đến trình độ có thể tự viết các bài báo cáo, luận văn để dự thi vào các trường cao đẳng, đại học hay trường chuyên môn tại Nhật.

Việc học những khẩu ngữ thường dùng, tự do giao tiếp với người Nhật. Viết được những bài luận mang văn phong tiếng nhật chính là mục tiêu chính của cấp độ này.

Những du học sinh có nguyện vọng học lên các trường đại học và thạc sĩ tại Nhật

Những đối tượng có thị thực tạm trú tại Nhật .( tạm trú cùng gia đình, quyền cư trú vĩnh viễn v.v…)

Hồ sơ xét tuyển: Bằng tốt nghiệp cấp 3 trở lên, bảng điểm. Du học sinh phải là người có sức khỏe tốt .

>> Khóa học cho các nghiên cứu sinh <<

Dành cho du học sinh muốn nâng cao 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong tiếng Nhật . Muốn tìm hiểu về văn hóa, xã hội con người Nhật Bản

Du học sinh theo khóa học này có thể nhập học và thăm quan lớp học bất cứ thời điểm nào trong năm. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng trường để biết thêm chi tiết.

Đối tượng xét tuyển: Những đối tượng đang có thị thực tạm trú tại Nhật

>> Khóa học cá nhân ( lớp học theo yêu cầu ) <<

Khóa học với hình thức 1 giáo viên kèm 1 du học sinh. Khóa học được tổ chức đáp ứng với trình độ từng cá nhân.

Khóa học được tiến hành theo yêu cầu và nguyện vọng của từng người học.

Học phí và Ký túc xá

Học viện Giao lưu quốc tế Tokyo có chính sách hỗ trợ nhà ở trong ký túc xá cho các du học sinh có nguyện vọng ở tại ký túc xá trường.

Ký túc xá cách trường khoảng 5-10 phút đi bộ, xung quanh có rất nhiều hệ thống siêu thị. Cửa hàng tiện ích rất thuận tiện cho cuộc sống của du học sinh.

Sau khi vào ký túc xá, việc thu dọn. Xử lý rác thải của từng phòng sẽ được kiểm tra định kỳ. Nhà trường hi vọng với thời gian ở trong ký túc xá. Học sinh có thể hiểu và thích nghi được với môi trường. Tập quán sinh hoạt tại Nhật một cách đúng đắn

Học phí: 790000 Yên/ 1 năm

Ký túc xá: 250000 Yên/ 3 tháng


Du học Nhật Bản  JVGROUP – Con đường đi đến Thành công
[icon name=”phone” prefix=”fas”]Hotline: 0986.590.388
[icon name=”user” prefix=”fas”]Website: Jvgroup.com.vn
[icon name=”youtube” prefix=”fab”]Youtube: JVGROUP- Du học Nhật Bản 
[icon name=”cross” prefix=”fas”]Tiktok: Du học Nhật Bản JVGROUP

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí