DU HỌC NHẬT BẢN TRƯỜNG NHẬT NGỮ KYUSHU FOREIGN LANGUAGE

Loading

     Trường năm ở trung tâm thành phố nên việc đi học và đi làm được thuận tiện, và có môi trường sống lý tưởng nhất. Đội ngũ giáo viên của trường đều tốt nghiệp xuất sắc từ những trường đại học nổi tiếng.DU HỌC NHẬT BẢN TRƯỜNG NHẬT NGỮ KYUSHU FOREIGN LANGUGE
Trường Nhật Ngữ Kyushu Foreign Languge

Trường Nhật Ngữ Kyushu Foreign Language được xây dựng tại trung tâm thành phố Fukuoka.Thành phố là trung tâm kinh tế chính trị, giao thông lớn nhất tại vùng Kyushu. Thành phố tập trung nhiều nhà máy, công ty và các xí nghiệp lớn nê khả năng việc làm của các bạn rất dễ dàng .

​1. Giới thiệu chung về trường Nhật Ngữ Kyushu Foreign Language

  • Trường được xây dựng một tòa nhà cao 6 tầng, phòng học rộng và thoáng mát. Môi trường học tập tốt để các bạn có nhiều cơ hội để phát triển hơn.
  • Nhà trường có chương trình đào tạo chất lượng nên số lượng học viên khi tốt nghiệp tại trường đậu vào các trường đại học và cao đẳng tại Nhật đạt hơn 90% . Để khuyến khích cho học viên học tập trong các khóa học, nhà trường có tổ chức trao các phần học bổng.

2. Những ưu điểm của trường Nhật Ngữ Kyushu Foreign Language

  • Trường năm ở trung tâm thành phố nên việc đi học và đi làm được thuận tiện, và có môi trường sống lý tưởng nhất.
  • Giảng viên của trường đã từng nghiên cứu phương pháp giảng dạy. Các giáo trình từ nhà xuất bản lớn nhất Nhật Bản giáo trình giảng dạy đa dạng và chất lượng.
  • 100% giảng viên tại trường đều có chứng chỉ sư phạm tiếng Nhật. Đồng thời cũng sẽ phụ trách chủ nhiệm các lớp học một cách tốt nhất.
  • Chương trình đào tạo đa dạng, theo tiêu chuẩn quốc tế.
  •  Hằng năm nhà trường có tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Nhật cho sinh viên. Có cơ hội giao lưu và kết bạn với nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau.

Du học Nhật Bản  JVGROUP – Con đường đi đến Thành công
[icon name=”phone” prefix=”fas”]Hotline: 0986.590.388
[icon name=”user” prefix=”fas”]Website: Jvgroup.com.vn
[icon name=”youtube” prefix=”fab”]Youtube: JVGROUP- Du học Nhật Bản 
[icon name=”cross” prefix=”fas”]Tiktok: Du học Nhật Bản JVGROUP

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí