Học viện nhật ngữ GAG tới thăm và làm việc tại JVGROUP

Loading

.Ngày 10/5 đại diện của học viện Nhật Ngữ GAG đã về thăm và làm việc tại JVGROUP

hoc-vien-nhat-ngu-gag-toi-tham-va-lam-viec-tai-jvgroup-1
Trường Nhật ngữ GAG tới thăm và làm việc tại JVGROUP

ĐÔI NÉT VỀ HỌC VIỆN NHẬT NGỮ GAG

hoc-vien-nhat-ngu-gag-toi-tham-va-lam-viec-tai-jvgroup-2

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ GAG (GAG JAPANESE LANGUAGE INSTITUTE)

Trường Nhật ngữ GAG tọa lạc tại thành phố Fukuoka, Kyushu, Nhật Bản. Fukuoka được mệnh danh là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của vùng Kyushu. Đồng thời được coi là cửa ngõ của Châu Á với vị trí giao thương thuận lợi. Học viện Nhật ngữ GAG là một trong những ngôi trường chú trọng nhiều đến trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học tập, nghiên cứu của học viên theo học. Học viện còn sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài tâm huyết giảng dạy, các thầy cô giáo còn luôn tận tình giúp đỡ học sinh tiến bộ trong học tập.

Định hướng cho các học sinh học tập tại GAG

Với mục tiêu giảng dạy giúp các em học sinh học tập nhằm đạt được các kết quả cao trong các kì thi du học sinh. Cũng như đạt các chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N1, N2. Qua đó định hướng giúp đỡ các em học sinh có thể học lên các trường đại học phù hợp với bản thân.
hoc-vien-nhat-ngu-gag-toi-tham-va-lam-viec-tai-jvgroup-3
Thầy Nguyễn Duy Anh là Hiệu trưởng trường Nhật ngữ GAG – Fukuoka chia sẻ tại JVGROUP

Cục quản lí Xuất nhập cảnh Fukuoka luôn đánh giá cao về Học viện Nhật ngữ GAG trong các kì xét hồ sơ và sự sâu sát trong quản lý học sinh. Tỉ lệ đỗ tư cách lưu trú của Học viện tiếng Nhật GAG luôn chiếm tỉ lệ cao so với các Trường tại Nhật Bản. Hiện Học viện Nhật ngữ GAG có lượng du học sinh Việt Nam chiếm tỉ lệ từ 50 – 60%. Ngoài ra, Học viện còn có các du học sinh đến từ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nepal, Srilanka, Mông Cổ, Hongkong, Thái Lan, Nga, Mỹ… Có thể thấy Nhật ngữ GAG là một môi trường quốc tế đa văn hóa và ngôn ngữ.

CƠ HỘI KHI HỌC TẬP TẠI HỌC VIỆN NHẬT NGỮ GAG

Học viện Nhật ngữ GAG luôn chú trọng hướng dẫn học viên học tập. Nhằm đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi du học sinh hay các kỳ thi đánh giá năng khiếu. Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Giúp sinh viên nhanh chóng thông thạo ngôn ngữ và hiểu được lối sống, giá trị văn hóa của người Nhật.
Nhà trường chuẩn bị KTX, đi xe đạp khoảng 5 ~ 15 phút. Trang thiết bị KTX: được trang bị bếp, toilet, phòng tắm, máy lạnh, lò vi sóng, bếp gas, nồi cơm điện, rèm cửa, wifi miễn phí.

HỌC BỔNG DÀNH CHO HỌC VIÊN JVGROUP

Với mục đích khuyến khích và động viên các bạn sinh viên có thành tích cao trong các kỳ tuyển sinh đại học. Đạt kết quả cao trong học tập, nỗ lực vươn lên học tốt tiếng Nhật. Trong chuyến công tác lần này, Thầy Nguyễn Duy Anh về thăm JVGROUP. Đồng thời dành tặng cho các bạn du học sinh học bổng SIÊU KHỦNG. Lên đến 46 man (~gần 90 triệu VNĐ) bao gồm:
  • Học bổng đăng ký sớm
  • Học bổng thành tích
  • Học bổng năng lực tiếng nhật.
Các bạn học sinh có thể tham gia chương trình du học lấy bằng cấp quốc tế với tấm bằng đại học danh giá. Hoặc chương trình học ~1 năm chuyển visa đặc định (~40 triệu/1 tháng). Hoặc visa kỹ sư (~45 -50 triệu/1 tháng) thu nhập cao. Đã có công ty trực thuộc trường được cấp giấy phép giới thiệu việc làm cho học sinh tại Nhật bản. Nên có thể hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học sinh.

 

Học viện nhật ngữ GAG tới thăm và làm việc tại JVGROUP
Thầy Nguyễn Duy Anh chia sẻ về cơ hội học bổng dành cho học viên JVGROUP

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI GẶP GỠ GIỮA ĐẠI DIỆN TRƯỜNG GAG VÀ JVGROUP

hoc-vien-nhat-ngu-gag-toi-tham-va-lam-viec-tai-jvgroup-5

hoc-vien-nhat-ngu-gag-toi-tham-va-lam-viec-tai-jvgroup-6

hoc-vien-nhat-ngu-gag-toi-tham-va-lam-viec-tai-jvgroup-7

====================================================

Du học Nhật Bản  JVGROUP – Con đường đi đến Thành ng
Hotline: 0986.590.388
Website: Jvgroup.com.vn
Youtube: JVGROUP- Du học Nhật Bản 
Tiktok: Du học Nhật Bản JVGROUP

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí