Học viện quốc tế CODO tới thăm và làm việc tại JVGROUP

Loading

Ngày 17/05 vừa qua, đại diện Nhật ngữ CODO đã có chuyến thăm và làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo và bộ phận tuyển sinh JVGROUP.

hoc-vien-quoc-te-codo-toi-tham-va-lam-viec-tai-jvgroup-hinh-1

Với bề dày lịch sử lâu đời, CODO đang được dẫn dắt bởi các thầy cô tận tâm với nghề. Đứng đầu là hiệu trưởng Yamamoto sensei – người đã gây ấn tượng trong buổi gặp gỡ vừa qua.

Đôi nét về Học Viện Quốc Tế CODO

hoc-vien-quoc-te-codo-toi-tham-va-lam-viec-tai-jvgroup-hinh-2
Học Viện Quốc Tế CODO

Học Viện Quốc Tế Codo thành lập năm 2001 với phương châm là hỗ trợ những người trẻ tuổi trên khắp thế giới bằng việc giảng dạy Tiếng Nhật. Với tinh thần kế thừa giá trị nhân văn của Tổ chức tình nguyện quốc tế RIFA. Mục tiêu chính của Học viện Quốc tế CODO là hỗ trợ những du học sinh tài năng. Bắt đầu từ lĩnh vực giảng dạy, giúp học viên tiếp thu được tiếng Nhật ở trình độ cao hơn để có thể giao tiếp trôi chảy trong thời gian sống tại Nhật Bản.

Học viện quốc tế CODO hoạt động với phương châm:

  • Là nơi đáng tin cậy của các du học sinh khi sẵn sàng giúp đỡ các em trong việc tìm hiểu văn hóa, phong tục, xã hội Nhật Bản. Từ những kinh nghiệm khi là tình nguyện viên quốc tế.
  • Kiến thức tiếng Nhật mang tính tổng hợp. Giúp học viên nâng cao năng lực tiếp thu và khả năng sử dụng tiếng Nhật thành thạo. Tạo điều kiện học tập lên cao và tìm kiếm một công việc tốt.
  • Đáp ứng nguyện vọng và phát triển điểm mạnh của từng cá nhân mỗi học viên. Tư vấn và tạo điều kiện giúp học viên phát triển sự nghiệp tại Nhật Bản.

Một số đặc điểm nổi bật tại Học viện Quốc tế Codo

Học viện Quốc tế CODO là điểm đến lý tưởng cho sinh viên trên khắp thế giới. Tại đây ngoài việc được học văn hóa và tập quán của Nhật Bản. Các bạn trẻ còn có cơ hội giao lưu, kết nối. 

hoc-vien-quoc-te-codo-toi-tham-va-lam-viec-tai-jvgroup-hinh-3
Hiệu trưởng Yamamoto sensei chia sẻ tại buổi gặp gỡ với JVGROUP

Một số đặc điểm nổi bật của trường

Giao thông thuận lợi

Trường là điểm nối giữa thành phố Fukuoka và các thành phố khác. Đây là nút giao thông quan trọng, thuận tiện cho các bạn trẻ khi đi du học Nhật Bản. Có thể tìm kiếm công việc làm thêm.

Thực hiện phương pháp giảng dạy tại học viện giới hạn số học viên tại các lớp học. Có sự phân chia theo năng lực của từng người. Hỗ trợ định hướng tùy theo nguyện vọng, mong muốn của mỗi bạn trẻ.

Sự chu đáo là tâm niệm của trường

Kế thừa tinh thần của hoạt động tình nguyện quốc tế, học viện trở thành gia đình của học sinh. Hỗ trợ các em học sinh trên thế giới học tiếng Nhật hiểu được văn hóa và tập quán của Nhật Bản.

Đào tạo nhân lực toàn cầu thông qua sự hỗ trợ của địa phương

Học viện Quốc tế CODO thực hiện phương pháp giảng dạy trong các lớp học ít học sinh tùy theo năng lực của các em. Hỗ trợ việc định hướng tương lai tùy theo tính cách, nguyện vọng của mỗi em. Đào tạo nhân lực đóng góp cho xã hội quốc tế trong sự tương tác với cộng đồng địa phương.

Trường Quốc tế CODO là điểm đến lý tưởng cho các sinh viên quốc tế. Vì nơi đây tập trung rất nhiều trường đại học nổi tiếng của Nhật như đại học Kyushu, đại học Saga và đại học Kurume. Rất thuận tiện cho sinh viên muốn học lên tiếp đại học. Sinh viên được đào tạo tại trường đến từ khắp các nước trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Nepal, Bangladesh, Đài Loan, Indonesia, Mỹ, Úc, Thái lan … Tạo thành một lớp học đa văn hóa nhưng có chung một khát vọng chinh phục kiến thức bằng ngôn ngữ Nhật Bản.

Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ giữa Học viện quốc tế CODO và JVGROUP

hoc-vien-quoc-te-codo-toi-tham-va-lam-viec-tai-jvgroup-hinh-5

hoc-vien-quoc-te-codo-toi-tham-va-lam-viec-tai-jvgroup-hinh-6

====================================================
Du học Nhật Bản  JVGROUP – Con đường đi đến Thành ng
Hotline: 0986.590.388
Website: Jvgroup.com.vn
Youtube: JVGROUP- Du học Nhật Bản 
Tiktok: Du học Nhật Bản JVGROUP

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí