Học viện quốc tế J – Osaka tới thăm và làm việc tại JVGROUP

Loading

Ngày 12/05/2023 đại diện trường Học viện quốc tế J – Thầy Yasui và quản lý sinh viên Việt Nam đã tới thăm JVGROUP và phỏng vấn học sinh cuối cùng cho kỳ bay tháng 10/2023

hoc-vien-quoc-te-j-osaka-toi-tham-va-lam-viec-tai-jvgroup-hinh-1
Học viện quốc tế J tới thăm JVGROUP

Đôi nét về học viện quốc tế J – Osaka

Học viện quốc tế J là trường Nhật ngữ được thành lập từ sự hỗ trợ của “Tập đoàn Kokusai Tsushinsha”. Một công ty xuất bản với 25 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xuất bản, IT, y tế, giáo dục, …Nhà trường đang vận dụng những tri thức được hình thành từ hoạt động quản lý doanh nghiệp. Ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó nổi bật là lĩnh vực xuất bản, vào hoạt động giáo dục tiếng Nhật.
Học viện quốc tế J trở thành trường Nhật ngữ được ủy nhiệm bởi Hiệp hội Xúc tiến giáo dục Tiếng Nhật vào năm 2004. Nhà trường đã hoàn thành một tòa nhà mới có quy mô 650 học viên vào tháng 1 năm 2009. Hiện tại Học viện quốc tế J có hơn 500 học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Có thể kể đến như Trung Quốc, Hà Quốc, Đài Loan và các nước Âu Mỹ. Cùng có chung một giấc mơ trên con đường chinh phục tiếng Nhật. Học viện quốc tế J luôn cố gắng mang đến những khóa học hữu ích với các du học sinh. Tương ứng với lực học và nơi mong muốn được làm việc sau này.
hoc-vien-quoc-te-j-osaka-toi-tham-va-lam-viec-tai-jvgroup
Nhật Ngữ Quốc Tế J là một ngôi trường đẹp nằm ở trung tâm Osaka

Điểm đặc biệt của Học viện quốc tế J

  • Thiết kế lớp học phù hợp với mục tiêu của học viên (với trình độ đạt được từ N2 trở lên)
  • Nội dung dễ hiểu với tổng hợp học tập tất cả kỹ năng. Như Hội thoại, Nghe hiểu, đọc hiểu, Ngữ pháp, từ vựng.
  • Tổ chức kỳ thi tiếng Nhật đánh giá lực học của học viên và đưa ra những lời khuyên hữu ích về cách học tập.
  • Hỗ trợ học viên về cuộc sinh sinh hoạt tại Nhật. Học tập thông qua buổi nói chuyện cá nhân về định hướng tương lai, công việc, học tập.
  • Tổ chức các lớp học kỹ năng sống giúp học viên xử lý tình huống khẩn cấp trong cuộc sống.

Cơ hội việc làm khi học tập tại học viện quốc tế J

Học viện Quốc tế J đang góp phần hỗ trợ việc làm cho học viên nhằm phát huy vốn tiếng Nhật đã tiếp thu tại trường.

– Phái cử nhân đặc biệt

Không chỉ sinh viên tốt nghiệp đại học mà cả những học sinh có trình độ chuyên môn về nghiệp vụ ngoại thương. Giáo viên dạy tiếng, phiên dịch, kỹ thuật cơ khí, công nghệ thông tin như kỹ sư hệ thống, lập trình viên, v.v… Cũng sẽ có được nhiều cơ làm việc thông qua hoạt động phái cử nhân lực. Do người đỡ đầu Tập đoàn Kokusai Tsushinsha triển khai nhờ vào liên kết nghiệp vụ. Ngoài ra, những người có các kỹ năng sau sẽ có lợi thế khi xin việc ở Nhật Bản.

– Thực tập

Đây là chế độ vừa học tiếng Nhật vừa tích góp kỹ năng công việc. Các công việc học viên có thể tham gia thực tập chủ yếu liên quan đến lĩnh vực du lịch như đại lý du lịch, khách sạn, v.v… Và kế đến là thẩm mỹ viện, tổ chức tiệc cưới, đầu bếp, v.v… Học viên cần đáp ứng điều kiện về tiếng Nhật, v.v… Nhưng những kinh nghiệm có được trong quá trình thực tập sẽ là lợi thế cho hành trình tìm việc sau này.

– Working Holiday 

Đây là chế độ cho phép học viên đi làm thêm. Để trang trải chi phí lưu trú cho khoảng thời gian lưu trú ở Nhật Bản. Sau khi nhập học và tham gia các tiết học được 1 tháng. Nhà trường sẽ đánh giá trình độ tiếng Nhật và tư chất của học viên. Sau khi đánh giá học viên là khả năng tiến cử. Trường sẽ cấp giấy tiến cử, đẩy mạnh liên kết với tập đoàn Kokusai Tsushinsha và cung cấp thông tin, tài liệu về nơi làm thêm cho học viên.
hoc-vien-quoc-te-j-osaka-toi-tham-va-lam-viec-tai-jvgroup-hinh-2
Trong buổi gặp gỡ với đại diện trường quốc tế J tại JVGroup.  Bạn Nguyễn Thanh Phương đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn và sẽ nhập học vào kỳ tháng 10 sắp tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI GẶP GỠ GIỮA ĐẠI DIỆN TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ J VÀ JVGROUP

hoc-vien-quoc-te-j-osaka-toi-tham-va-lam-viec-tai-jvgroup-hinh-3

hoc-vien-quoc-te-j-osaka-toi-tham-va-lam-viec-tai-jvgroup-hinh-4

 

hoc-vien-quoc-te-j-osaka-toi-tham-va-lam-viec-tai-jvgroup-hinh-5
====================================================
Du học Nhật Bản  JVGROUP – Con đường đi đến Thành ng
Hotline: 0986.590.388
Website: Jvgroup.com.vn
Youtube: JVGROUP- Du học Nhật Bản 
Tiktok: Du học Nhật Bản JVGROUP

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí