HỘI THẢO DU HỌC NGHỀ ÚC

Loading

HỘI THẢO DU HỌC NGHỀ ÚC

hoi-thao-du-hoc-nghe-uc

Mới đây, sáng ngày 3/8,JVGROUP đã tổ chức thành công hội thảo du học nghề Úc mang tên “Du học chất lượng, chi phí tối ưu cùng RGIT Australia”. Sự kiện này nhằm giúpphụ huynh, học sinh hiểu rõ hơn về cơ hội việc làm tại Úc. Hội thảo đã thu hút hơn 100 người tham dự. Điều này chứng tỏ sự quan tâm lớn đối với du học Úc và cơ hội mở rộng cho tương lai. Với tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Úc ngày càng trở thành điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế. Chính phủ và các cơ sở giáo dục đã đưa ra các chính sách khuyến khích hấp dẫn. Nhằm thu hút nguồn nhân lực chất lượng từ khắp nơi trên thế giới.

hoi-thao-du-hoc-nghe-uc

Toàn cảnh hội thảo “Du học chất lượng, chi phí tối ưu cùng RGIT Australia”

Trường RGIT giao lưu tại buổi hội thảo

Trong buổi hội thảo, Mr. Chandra Yonzon – CEO RGIT Australia – Đại diện trường đối tác Úc của JVGroup. Tại đây, ông đã mang đến những chia sẻ đầy thú vị và bổ ích về đất nước Úc. Những ngành học đa dạng và tiềm năng hấp dẫn cho du học nghề tại Úc. Cả trong những ngày tham gia học tập tại các trường đại học uy tín và sau khi tốt nghiệp.

Mr. Chandra Yonzon chia sẻ về tầm quan trọng của tiếng Anh

Đặc biệt, ông đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của ngoại ngữ trước khi du học Úc. Điều này cho thấy vai trò quan trọng tiếng Anh trong việc học tập tại Úc. Chất lượng đào tạo tiếng Anh của JVGROUP đã trở thành niềm tự hào. Đảm bảo giúp các du học sinh tự tin hoàn thiện năng lực ngôn ngữ trước khi lựa chọn Úc là điểm đến du học.

hoi-thao-du-hoc-nghe-uc

Mr. Chandra Yonzon đã góp phần thúc đẩy đam mê du học Úc cho các du học sinh tại buổi hội thảo. 

Đại diện trường RGIT giao lưu với các bạn học sinh tại hội thảo

Trong buổi hội thảo, những băn khoăn và thắc mắc của quý phụ huynh, học sinh đã được giải đáp một cách đầy đủ và tận tình bởi các tư vấn viên của JVGROUP cùng với đại diện đến từ trường Úc. Sự kiện đã tạo ra không khí hào hứng. Sự chia sẻ thông tin chất lượng về du học Úc, mang đến sự hiểu rõ hơn về cơ hội nghề nghiệp và các lợi ích mà du học Úc mang lại.

hoi-thao-du-hoc-nghe-uc

Đại diện trường RGIT – Anh Nguyễn Anh Vũ giải đáp các câu hỏi của phụ huynh và học sinh

Không ít em học sinh sau khi tham gia hội thảo đã quyết định du học bằng việc ghi danh vào chương trình du học nghề Úc. Điều này chứng tỏ sự hứng thú và đam mê của học sinh với việc học tập và phát triển nghề nghiệp tại Úc. Cũng như niềm tin vào uy tín và sự hỗ trợ tận tâm từ phía JVGroup.

hoi-thao-du-hoc-nghe-uc

Các em học sinh nhận được học bổng của trường RGIT

Hội thảo đã trở thành một cơ hội quý giá giúp các bậc phụ huynh, học sinh và ứng viên có cái nhìn tổng quan và chân thực về du học Úc. Từ đó, những quyết định sau này sẽ giúp học sinh tiến bước tới tương lai sự nghiệp thành công và phát triển bản thân toàn diện.

hoi-thao-du-hoc-nghe-uc

JVGroup đã tạo nên một sự kiện chuyên nghiệp và hiệu quả. Sự thành công tốt đẹp của hội thảo này là minh chứng cho mục tiêu cao cả của Úc. Trong việc trở thành điểm đến hàng đầu cho học tập và phát triển nghề nghiệp trên toàn cầu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI HỘI THẢO

hoi-thao-du-hoc-nghe-uc

hoi-thao-du-hoc-nghe-uc

hoi-thao-du-hoc-nghe-uc

hoi-thao-du-hoc-nghe-uc

hoi-thao-du-hoc-nghe-uc

hoi-thao-du-hoc-nghe-uc

hoi-thao-du-hoc-nghe-uc

hoi-thao-du-hoc-nghe-uc

hoi-thao-du-hoc-nghe-uc

Du học Nhật Bản  JVGROUP – Con đường đi đến Thành ng
Hotline: 0986.590.388
Website:  Jvgroup.com.vn
Youtube: JVGROUP- Du học Nhật Bản 
Tiktok: Du học Nhật Bản JVGROUP

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí