Hội thảo Du học Nhật Bản 26/11/2023 “CHỌN TƯƠNG LAI CHẤT LƯỢNG – CHỌN TCJ”

Loading

Hội thảo Du học Nhật Bản 26/11/2023 “CHỌN TƯƠNG LAI CHẤT LƯỢNG – CHỌN TCJ”

Du học Nhật Bản luôn là một lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam khi muốn trau dồi kiến thức, kĩ năng. Và có cơ hội làm việc tại một quốc gia phát triển với mức độ ng nghệ và kinh tế hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, quá trình tìm hiểu, chuẩn bị du học cũng không dễ dàng. Đặc biệt là khi chọn trường học phù hợp. Vì vậy, để giúp các bạn có được những thông tin chính xác. Và có cơ hội tiếp cận với các trường đại học tại Nhật Bản. JVGROUP tổ chức HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN. Nhằm cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Về các chương trình du học tại Nhật Bản và tư vấn giải đáp các câu hỏi liên quan.

Hội thảo Du học Nhật Bản 26/11/2023 “CHỌN TƯƠNG LAI CHẤT LƯỢNG – CHỌN TCJ”

Lịch trình Hội thảo “Chọn tương lai chất lượng – chọn TCJ”

Hội thảo du học Nhật Bản sẽ diễn ra trong năm 2023 với những thông tin cập nhật và chính xác nhất về các chương trình du học tại Nhật Bản. Trong hội thảo, các bạn sẽ được tìm hiểu về lịch trình, nội dung và cách thức tham gia hội thảo.

9:00 – 9:50: Khai mạc và giới thiệu đại biểu

9:50 – 10:05: Định hướng du học Nhật Bản

10:05 – 10:25: Lộ trình du học – học bổng

10:25 – 10:40: Thông tin về nhật ngữ TCJ

10:40 – 11:10: – Giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học sinh. Trao học bổng của trường TCJ

11:10 – 11:55: Hướng dẫn phụ huynh, học sinh đăng ký chương trình du học Nhật bản

11:55 – 12:00: Bế mạc

Nội dung hội thảo

Trong hội thảo, các bạn sẽ được giới thiệu về hệ thống giáo dục và các chương trình du học tại Nhật Bản. Các lĩnh vực đào tạo tại Nhật Bản rất đa dạng và phong phú. Từ kinh tế, công nghệ thông tin đến y khoa, nông nghiệp và nghệ thuật. Với mỗi lĩnh vực, các trường đại học cũng có những chương trình đào tạo khác nhau. Như đại học, cao học, nghiên cứu sinh hay các chương trình học bổng. Hội thảo sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các chương trình này và cách đăng ký tham gia.

Sau đó, JVGROUP sẽ hướng dẫn và tư vấn các bước chuẩn bị để du học tại Nhật Bản. Ví dụ như việc chuẩn bị hồ sơ, xin visa và các thủ tục cần thiết. Đây là những bước quan trọng và cần thiết để thành công trong quá trình du học. Vì vậy hội thảo sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và cách thức thực hiện một cách hiệu quả.

Ngoài ra, trong hội thảo bạn còn có cơ hội giao lưu với đại diện trường Nhật ngữ TCJ. Giúp các bạn học sinh cũng như phụ huynh đến với buổi hội thảo hiểu rõ hơn những ưu điểm của chương trình du học. Điều kiện sinh hoạt, học tập và làm việc của các du học sinh. Định hướng nghề nghiệp và cơ hội phát triển bản thân tại Nhật Bản. Qua đó, giúp các em học sinh lớp 12 có thêm lựa chọn phù hợp sau khi tốt nghiệp THPT.

Hình thức tham gia

Để tham gia hội thảo du học Nhật Bản 2023, các bạn có thể đăng ký trực tiếp qua website của JVGROUP. Hoặc inbox trực tiếp fanpage Du học Nhật Bản – JVGROUP Việt Nam để được đăng ký sớm nhất.

Lý do bạn nên đăng ký tham dự hội thảo du học Nhật Bản cùng JVGROUP

Cơ hội tiếp cận các trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản

Tham dự hội thảo cùng JVGROUP sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận với các trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản. Tư vấn viên của JVGROUP sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các chương trình, các loại học bổng và cách thức đăng ký. Đây là một cơ hội để bạn lựa chọn trường và chương trình phù hợp với mục tiêu và năng lực của mình.

Tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục cần thiết

Du học không chỉ đơn thuần là việc chọn trường và xin visa mà còn có nhiều bước chuẩn bị khác. Ví dụ như học tiếng Nhật, chuẩn bị hồ sơ và các giấy tờ cần thiết. Tham gia hội thảo cùng JVGROUP. Bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về các bước này và có thể chuẩn bị một cách đầy đủ và hiệu quả.


Du học Nhật Bản  JVGROUP – Con đường đi đến Thành ng
Hotline: 0986.590.388
Website: Jvgroup.com.vn
Youtube: JVGROUP- Du học Nhật Bản 
Tiktok: Du học Nhật Bản JVGROUP

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí