IPU ĐẠI HỌC QUỐC TẾ THÁI BÌNH DƯƠNG

Loading

Đại học Quốc Tế Thái Bình Dương IPU – International Pacific University. Là trường đại học quốc tế có hai cơ sở đào tạo tại Okoyama, Nhật Bản và Palmerston North, New Zealand. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Đại học IPU tự hào là một trong những điểm đến mơ ước của sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Ví dụ như Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nepal, Fiji và New Zealand.
IPU ĐẠI HỌC QUỐC TẾ THÁI BÌNH DƯƠNG

Một phần khuôn viên rộng lớn của đại học IPU.

HAI CƠ SỞ ĐÀO TẠO – CƠ HỘI TRAO ĐỔI SINH VIÊN

Đại học Quốc tế Thái Bình Dương IPU nằm trong hệ thống giáo dục của tập đoàn Soshi. Một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Nhật Bản với bề dày 50 năm thành lập và 120 cơ sở giáo dục trải dài trên toàn đất nước Nhật Bản. Không chỉ là điểm đến mơ ước của sinh viên quốc tế. Đại học IPU cũng nằm trong top đầu các trường đại học mục tiêu của học sinh Nhật Bản.

IPU New Zealand, tọa lạc tại Palmerston North, New Zealand, cung cấp cho sinh viên nền giáo dục và đào tạo chất lượng cao. Với các nhóm ngành Thương mại Quốc tế, Marketing, TESOL, Quản trị, Kế toán, Nhật Bản học, Quan hệ Quốc tế, Môi trường học. Và được chứng nhận bởi hệ thống văn bằng, chứng chỉ có giá trị chuyển đổi, được công nhận trên toàn thế giới. Tại đây, sinh viên tốt nghiệp chương trình đại học có thể học tiếp lên hệ sau đại học với chương trình được chứng nhận bởi NZQA (Cơ quan Quản lý Chất lượng Giáo dục New Zealand).

Sơ đồ khuôn viên trường đại học IPU Nhật Bản

Khoa Quản trị Kinh Doanh được thành lập mới vào năm 2016. Với mục tiêu bồi dưỡng nên những chuyên gia có năng lực thực tiễn với tầm nhìn quốc tế. Đại học IPU tự hào mang trọng trách giáo dục và đào tạo nhân tài từ khắp các quốc gia trên thế giới.

KHUÔN VIÊN RỘNG LỚN – CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG, HIỆN ĐẠI

Không chỉ chú trọng phát triển chất lượng giáo dục, Đại học IPU cũng không quên đầu tư vào cơ sở hạ tầng nhằm phục vụ cho đời sống của sinh viên một các toàn diện. Khuôn viên trường của cả hai cơ sở giảng dạy tại Nhật Bản và New Zealand đều vô cùng rộng lớn, thoáng đãng. Với cấu trúc bố trí khoa học các tòa nhà phục vụ cho việc học tập, giải trí và sinh hoạt thường nhật của sinh viên.

Hệ thống giảng đường nhiều tầng được trang bị thang máy, lớp học hiện đại, đầy đủ ánh sáng. Kết hợp với các thiết bị công nghệ tiên tiến hỗ trợ sinh viên và giáo viên tối đa trong việc học tập, giảng dạy. Các tòa thư viện được được xây dựng với sức chứa vài trăm người. Được bố trí số lượng tài liệu tham khảo đã lên đến hàng triệu đầu sách. Cùng với hệ thống máy tính hoạt động 24/24 được kết nối internet để phục vụ các du học sinh. Ngoài ra, hệ thống phòng gym, canteen và các tiện ích cao cấp khác đều được bố trí để các sinh viên có trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học tập tại trường.
IPU ĐẠI HỌC QUỐC TẾ THÁI BÌNH DƯƠNG

Cơ sở hạ tầng khang trang của đại học IPU

NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU TỪ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG

Không phải ngẫu nhiên mà IPU cũng là đích đến đáng mơ ước của cả sinh viên Nhật Bản cũng như sinh viên quốc tế. Tại đây, sinh viên không chỉ được hưởng những cơ sở vật chất hiện đại nhất từ sự tài trợ của “người khổng lồ” trong ngành giáo dục tại Nhật Bản – tập đoàn Soshi. Mà còn được hưởng nền giáo dục tiên tiến nhất với sự dẫn dắt của các giảng viên được tuyển chọn khắt khe.
Là những giáo sư, tiến sĩ đã từng tốt nghiệp loại tốt tại học các trường danh giá hàng đầu thế giới. Đội ngũ giảng viên tại Đại học IPU đều là những người đi đầu mực thước với kinh nghiệm dày dặn. Có trình độ chuyên môn cao, song song với khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Bên cạnh đó, ngoài các giảng viên người Nhật, Đại học IPU cũng có rất nhiều giảng viên quốc tế. Qua đó, sinh viên không chỉ nâng cao được kiến thức chuyên ngành cùng tiếng Nhật. Ngoại ngữ thứ hai là tiếng Anh cũng được nâng cao.

ĐẠI HỌC IPU ĐẢM BẢO 100% VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP

Trực thuộc tập đoàn giáo dục Soshi, sinh viên trong thời gian học được dự những lớp kĩ năng mềm doanh nghiệp. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên nhằm bổ sung năng lực, trau dồi toàn diện như hướng dẫn phỏng vấn, đào tạo kĩ năng thuyết trình, văn hóa doanh nghiệp,…
Bên cạnh đó, sinh viên được tham dự các ngày hội việc làm tổ chức thường niên tại trường. Trong ngày hội này, sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với đại diện của tập đoàn Soshi và các tập đoàn, công ty đa quốc gia khác. Bên cạnh việc tìm hiểu và trải nghiệm nhằm mục đích định hướng. Các em có thể tham dự phỏng vấn và nhận cơ hội việc làm ngay trong ngày hội. Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia trải nghiệm văn hóa doanh nghiệp trực tiếp thông qua các chuyến Bus tour.

IPU ĐẠI HỌC QUỐC TẾ THÁI BÌNH DƯƠNG
Hội thảo việc làm với các doanh nghiệp tổ chức thường niên


Bus tour thăm quan doanh nghiệp      Phỏng vấn trực tiếp với đại diện công ty

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỌC THẲNG ĐẠI HỌC IPU – TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO DU HỌC SINH

Bên cạnh trình độ tiếng Nhật, sinh viên theo học tại trường đều được nâng cao trình độ ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Anh. Sinh viên có cơ hội được gia nhập chương trình liên kết IPU – Nhật Bản và IPU – New Zealand.

Không cần trải qua trường Nhật Ngữ, Đại học IPU cho phép sinh viên học thẳng lên đại học. Nhờ đó, sinh viên có thể tiết kiệm được thời gian học tập và các khoản chi phí khác. So với lộ trình du học Nhật Bản bậc đại học thông thường có thể lên đến 6 năm. Sinh viên của trường IPU sẽ tiết kiệm khoảng 1 – 2 năm học. Hiện tại, đại học IPU Nhật Bản đang tuyển sinh quốc tế cho khoa Quản trị Kinh doanh.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

1. Tốt nghiệp THPT hệ 12 năm chính quy. Khoảng trống từ lúc tốt nghiệp đến khi nộp hồ sơ không quá 3 năm.
2. Sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp chương trình Cao đẳng, Đại học.

3. Điểm trung bình chung các năm học :
– Điểm GPA đạt 8.5 trở lên & tổng điểm trong kỳ thi xét học bổng đạt trên 90%. Để có cơ hội nhận học bổng 100% học phí
– Điểm GPA đạt 7.5 – 8.4 & tổng điểm trong kỳ thi xét học bổng đạt trên 80%. Để có cơ hội nhận học bổng 50% học phí.
– Dưới 7.5 nhà trường sẽ đánh giá dựa trên nỗ lực phấn đấu học tập của sinh viên. Để có cơ hội nhận học bổng 30% học phí.

4. Kỳ thi xét học bổng IPU gồm 2 phần:
– Phần 1: Thi Toán bằng tiếng Việt.
– Phần 2: Ngoại ngữ – Thi trắc nghiệm tiếng Anh hoặc tiếng Nhật

Học bổng miễn giảm học phí chỉ được áp dụng tối đa trong 4 năm học tại Khoa Quản trị Kinh doanh. Học phí của Khoa Ngôn ngữ Nhật Bekka không được áp dụng học bổng miễn giảm này

Hiện nay, trường Đại học Quốc tế Thái Bình Dương IPU vẫn đang nhận hồ sơ cho kì nhập học tháng 4 và tháng 10.


Du học Nhật Bản  JVGROUP – Con đường đi đến Thành công
[icon name=”phone” prefix=”fas”]Hotline: 0986.590.388
[icon name=”user” prefix=”fas”]Website: Jvgroup.com.vn
[icon name=”youtube” prefix=”fab”]Youtube: JVGROUP- Du học Nhật Bản 
[icon name=”cross” prefix=”fas”]Tiktok: Du học Nhật Bản JVGROUP

 

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí