JVGROUP nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng châu Á năm 2023”

Loading

.Diễn đàn xúc tiến – đầu tư kinh tế Châu Á và Lễ công bố “Thương hiệu, Sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Châu Á – Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á 2023. Diễn ra từ ngày 11/5 – 14/5/2023 tại Malaysia và Singapore. Đại diện ban lãnh đạo JVGROUP – TGĐ Nguyễn Minh Thắng đã vinh dự được tham gia cùng đoàn đại biểu trong chuyến đi Singapore và Malaysia.

jvgroup-nhan-giai-thuong-thuong-hieu-noi-tieng-chau-a-nam-2023-hinh-1

Chương trình được tổ chức nhằm công nhận và vinh danh. Những nỗ lực đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực. Khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp hướng tới các giá trị sáng tạo. Không ngừng đổi mới và phát triển thương hiệu bền vững. Từ đó tạo ra lợi thế và tăng cường năng lực cạnh tranh. Cho các doanh nghiệp Việt trong khu vực Đông Nam Á nói riêng cũng như trên trường quốc tế nói chung.

JVGROUP nhận giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Châu Á năm 2023

jvgroup-nhan-giai-thuong-thuong-hieu-noi-tieng-chau-a-nam-2023-hinh-2
Đại diện JVGROUP  vinh dự nhận giải thưởng

Tiếp nối danh hiệu “Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương năm 2022”. Ngày 13/5/2023 lễ công bố giải thưởng “Thương hiệu, Sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Châu Á – Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á” đã được tổ chức tại Malaysia. Tại sự kiện, JVGROUP vinh dự được vinh danh với danh hiệu “Thương hiệu nổi tiếng Châu Á năm 2023”. Giải thưởng tiếp tục khẳng định sự tăng trưởng vững vàng và danh tiếng thương hiệu lớn mạnh trong lĩnh vực du học Nhật Bản.

Chất lượng, uy tín, sự tín nhiệm của khách hàng làm lên thương hiệu mạnh JVGROUP

Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương” do Hội phát triển kinh tế Việt Nam – ASEAN trao tặng. Đây là giải thưởng cao quý cho những doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, xây dựng. Thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Tạo được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng trong nước. Từ đó vươn tầm quốc tế và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường khu vực.

Tại sự kiện, Anh Nguyễn Minh Thắng – CT.HĐQT, TGĐ JVGROUP chia sẻ. JVGROUP chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ghi nhận của Hội phát triển kinh tế Việt Nam – Asean. Bên cạnh đó, sự ghi nhận tuyệt vời nhất đối với JVGROUP chính là sự hài lòng của mỗi khách hàng và sự thành công của mỗi học viên. Vậy nên, JVGROUP sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng trên công cuộc thắp sáng ước mơ cho thế hệ trẻ Việt. Thay mặt ban lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các học viên, quý đối tác, quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng JVGROUP trong thời gian vừa qua.”

JVGROUP nhận giải thưởng "Thương hiệu nổi tiếng châu Á năm 2023"
Anh Nguyễn Minh Thắng chia sẻ tại sự kiện

Trong suốt gần 10 năm hoạt động và phát triển. JVGROUP luôn tự hào đem đến những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng. Trong tương lai, JVGROUP sẽ tiếp tục nỗ lực chắp cánh cho tương lai của nhiều bạn trẻ Việt hơn nữa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH JVGROUP TẠI SỰ KIỆN

jvgroup-nhan-giai-thuong-thuong-hieu-noi-tieng-chau-a-nam-2023-hinh-4

jvgroup-nhan-giai-thuong-thuong-hieu-noi-tieng-chau-a-nam-2023-hinh-5

 

====================================================

Du học Nhật Bản  JVGROUP – Con đường đi đến Thành ng
Hotline: 0986.590.388
Website: Jvgroup.com.vn
Youtube: JVGROUP- Du học Nhật Bản 
Tiktok: Du học Nhật Bản JVGROUP

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí