JVGroup – Tiễn bay du học sinh kỳ tháng 6/2024

Loading

Hà Nội sớm 27/6 với cơn mưa đêm như không nỡ rời xa các bạn học sinh. Ngày hôm nay, các bạn đã chính thức rời xa vòng tay cha mẹ, rời xa thầy cô, bạn bè và trung tâm JVGroup. Tiến tới 1 đất nước mới với những hoài bão và ước mơ.

tien-bay-jvgroup
JVGroup tiễn bay kỳ tháng 6/2024

Nhật ký tiễn bay JVGroup

Đúng 4h00 sáng 27/6. Học sinh và các cán bộ, nhân viên trung tâm JVGroup đã có mặt tại đại chỉ số 2 ngõ 167 Gia Quất, Long Biên để di chuyển ra sân bay quốc tế Nội Bài. Những hạt mưa nặng hạt tiếp tục rơi như muốn nói lời chia tay đến các bạn học sinh chăm ngoan, học giỏi.

5h00, xe đến sân bay Nội Bài. Cán bộ quản sinh hướng dẫn các bạn học sinh làm thủ tục check-in và ký gửi hành lý. Thủ tục diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Hứa hẹn 1 khởi đầu mới hoàn hảo.

Trước khi lên máy bay. Các bạn học sinh đã có thời gian để chào tạm biệt gia đình, bạn bè, người yêu. Chỉ vài giờ nữa, các bạn sẽ đặt chân đến 1 đất nước mới, con người mới hoàn toàn xa lạ.

jvgroup-check-in
Học viên thực hiện thủ tục check in

Tổng giám đốc Nguyễn Minh Thắng dặn dò

Trước khi lên máy bay, với kinh nghiệm nhiều năm ở Nhật Bản. Anh Nguyễn Minh Thắng đã dặn dò các bạn về giấy tờ và lưu ý khi sang Nhật. Khi đến sân bay tại Nhật, các bạn sẽ có cán bộ JVGroup đầu Nhật Bản đón và hướng dẫn. Hy vọng các bạn sẽ có 1 cuộc sống sớm ổn định và học tập tốt.

Chúc các em sức khỏe, “chân cứng đá mềm” vượt mọi chông gai. Mong rằng khi gặp lại, các em sẽ trở thành những cô gái, chàng trai khí chất và thành công!

Phụ huynh gửi lời tới JVGroup

Các em đã có khoảng thời gian học tập và sinh hoạt tại JVGroup. Trước khi bay, các phụ huynh đã đến tạm biệt con và gửi lời cảm ơn đến trung tâm. Một phụ huynh học sinh đã tâm sự:” Khi con ra nước ngoài tôi rất lo lắng. Khi đến đây nhận thấy sự nhiệt tình của trung tâm khi có các thầy cô đi theo đến tận sân bay hỗ trợ và tiễn bay, tôi rất cảm động và thấy gia đình lựa chọn trung tâm là 1 quyết định hoàn toàn đúng đắn. Cảm ơn trung tâm và các thầy cô rất nhiều! Chúc trung tâm ngày càng vững mạnh hơn!”.

Còn bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc trước giờ bay của học viên JVGroup nhé!

ho-tro-thu-tuc
Cán bộ hỗ trợ học viên thủ tục bay
chup-anh-gia-dinh
Học viên chụp ảnh cùng gia đình
chup-anh-cung-pgd-jvg
Học sinh chụp ảnh cùng PGĐ Đào Thị Vân

Du học Nhật Bản  JVGROUP – Con đường đi đến Thành ng
Hotline: 0986.590.388
Website:  Jvgroup.com.vn
Youtube: JVGROUP- Du học Nhật Bản 
Tiktok: Du học Nhật Bản JVGROUP

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí