JVGROUP – Khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023

Loading

JVGROUP – Khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023

Nhân sự đóng vai trò quan trọng trong việc mở khóa cánh cửa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Là yếu tố quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Hiểu rõ điều này, việc công nhận và khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023. Đạt thành tích cao theo các chỉ số KPI giữa các bộ phận là hoạt động quan trọng.

jvgroup-tuyen-duong-ca-nhan-co-thanh-tich-xuat-sac-nam-2024
Khen thưởng Chiến Sĩ Thi Đua
Sự thành công của Công ty không thể không kể đến đóng góp quan trọng từ tất cả các nhân viên, từ mọi phòng ban trong công ty. Để công nhận và tôn vinh những cá nhân xuất sắc. Những người đã đặt nhiều công sức và nỗ lực vào công việc. Ban Giám Đốc đã tiến hành đánh giá và chọn ra nhân viên xuất sắc nhất cấp công ty trong năm 2023. Đó là chị Phạm Thị Liên – Trưởng phòng Tuyển sinh 1.
Chị Phạm Thị Liên là một nhân viên có nhiều kinh nghiệm và sở hữu trình độ chuyên môn cao. Chị luôn tích cực hỗ trợ đồng nghiệp để nâng cao nghiệp vụ. Đặc biệt là trong lĩnh vực tư vấn khách hàng. JVGROUP xin gửi lời chúc mừng chân thành đến chị Phạm Thị Liên với giải thưởng xứng đáng này!
jvgroup-tuyen-duong-ca-nhan-co-thanh-tich-xuat-sac-nam-2023
Doanh số của chị Phạm Thị Liên đứng đầu toàn công ty trong năm 2023

Chị Liên chia sẻ tại Lễ khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023

1. Cảm giác của chị như thế nào khi đạt Giải thưởng Cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023?

Tôi rất hạnh phúc và tự hào khi nhận được giải thưởng này. Đây là một niềm vinh dự lớn đối với tôi trong năm 2023. Tôi chân thành biết ơn sự hỗ trợ và động viên đặc biệt lớn từ cấp trên và đồng nghiệp tại JVGROUP. Đồng thời, tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đặc biệt đối với công ty. Vì đã tạo ra nhiều cơ hội giúp tôi phát triển khả năng và tiềm năng của bản thân.

jvgroup-tuyen-duong-ca-nhan-co-thanh-tich-xuat-sac-nam-2023
Chia sẻ của chị Phạm Thị Liên trong buổi lễ trao thưởng

2. Động lực gì khiến chị nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc?

Đây là một công việc rất ý nghĩa vì giúp ích cho phát triển sự nghiệp của các bạn trẻ và gia đình các bạn ý. Đặc biệt là những vùng quê vẫn còn nhiều khó khăn như quê tôi. Về phía cá nhân tôi, khi xác định làm công việc gì điều đầu tiên là phải yêu công việc đó. Khi mình cảm thấy yêu nó thì mình mới cố gắng để làm được. Trước đây tôi từng làm rất nhiều công việc khác nhau nhưng đến với JVGROUP có lẽ là một cái duyên. Khi tiếp xúc và nói chuyện với các bạn học sinh và các bậc phụ huynh. Tôi cảm thấy rất gần gũi và trẻ ra rất nhiều. Tôi ngày càng cảm thấy yêu công việc này hơn, và luôn luôn cố gắng nỗ lực hơn nữa.

3.Trong quá trình công tác tại JVGROUP, chị đã phát triển năng lực chuyên môn và tự hoàn thiện bản thân như thế nào?

Từ khi gia nhập JVGROUP, tôi đã được hưởng sự hướng dẫn nhiệt tình từ đồng nghiệp và cấp trên. Điều này đã giúp tôi nắm bắt thêm nhiều kiến thức và kỹ năng, từ đó nâng cao chuyên môn của mình. Tôi tin rằng việc tự học và trau dồi kiến thức là quan trọng. Nhưng việc học hỏi trực tiếp từ các đồng nghiệp cùng là một phương pháp hiệu quả. Tại JVGROUP, không chỉ môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn có sự thân thiện và sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm từ mọi người. Tôi cảm thấy may mắn khi có cơ hội làm việc với các đồng nghiệp xuất sắc. Những người có chuyên môn và kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

4. Những yếu tố chính nào giúp chị có được kết quả cao và đồng đều trong các tháng?

Tôi luôn yêu công việc, nỗ lực rèn luyện bản thân, không ngừng học hỏi tìm ra những phương pháp phù hợp. Luôn cố gắng phấn đấu, để đạt được kế hoạch.

5. Là người vinh dự nhận được giải thưởng của công ty, chị sẽ chia sẻ gì với các đồng nghiệp?

“Hãy cố gắng hết mình, chắc chắn bạn sẽ thu hoạch được những thành quả xứng đáng!” Tôi tin rằng điều quan trọng là chúng ta phải duy trì lòng nhiệt huyết và trách nhiệm trong công việc. Khi bạn đặt tâm huyết vào mọi cố gắng, chắc chắn những nỗ lực đó sẽ được đền đáp.

6. Chị có thể chia sẻ mong muốn của bản thân trong 3 năm nữa tại JVGROUP không?

Ba năm tới đây, tôi sẽ luôn chăm chỉ và cố gắng làm việc để có thể phát triển bản thân hơn nữa, để có thể đáp ứng với sự lớn mạnh không ngừng của công ty.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao thưởng:

jvgroup-tuyen-duong-ca-nhan-co-thanh-tich-xuat-sac-nam-2023

jvgroup-tuyen-duong-ca-nhan-co-thanh-tich-xuat-sac-nam-2023

 

jvgroup-tuyen-duong-ca-nhan-co-thanh-tich-xuat-sac-nam-2023

jvgroup-tuyen-duong-ca-nhan-co-thanh-tich-xuat-sac-nam-2023

jvgroup-tuyen-duong-ca-nhan-co-thanh-tich-xuat-sac-nam-2023

JVGROUP luôn đặt nhân lực là chìa khóa quan trọng dẫn đến thành công. Do đó, việc tuyên dương và khen ngợi những nhân viên xuất sắc, góp phần tích cực vào sự phát triển tổng thể của công ty. Được Ban lãnh đạo đánh giá cao và đặc biệt quan tâm. JVGROUP hi vọng rằng buổi lễ vinh danh và khen thưởng này sẽ là nguồn động viên mạnh mẽ. Giúp cán bộ nhân viên tiếp tục làm việc xuất sắc, đồng lòng đóng góp vào sự phát triển toàn diện của công ty. Đây không chỉ là lời chúc mừng mà còn là sự biết ơn của Ban lãnh đạo dành cho chị. Vì đã vượt qua khó khăn, luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Và có đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của công ty.


Du học Quốc tế JVGROUP – Con đường đi đến Thành ng
Hotline: 0966.254.025
Website:  Jvgroup.com.vn
Youtube: JVGROUP- Du học Nhật Bản 
Tiktok: Du học Nhật Bản JVGROUP

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí