Lễ Bế Giảng Du học Nhật Bản Kỳ Bay tháng 4/2024

Loading

Lễ Bế Giảng Du học Nhật bản kỳ bay Tháng 4/2024

Những ngày cuối tháng 3, giữa nắng ấm cuối xuân. Lại một thế hệ trẻ đầy hoài bão trưởng thành từ mái nhà JVGROUP. Mang tri thức, trí tuệ và ước mơ chuẩn bị tới với chân trời mới đầy tươi sáng. Hoà cùng niềm vui của các em, cũng như gửi tới các em lời chúc may mắn cùng tất cả tình cảm yêu mến và kì vọng. JVGROUP đã long trọng tổ chức lễ bế giảng kỳ bay tháng 1/2024 và trao Certificate chia tay du học sinh sẽ nhập học tháng 4 tới đây.

le-be-giang-du-hoc-nhat-ban-ky-bay-thang-4-2024
Lễ bế giảng kỳ bay tháng 4.2024

JVGROUP tổ chức lễ bế giảng cho các bạn học viên

Nhập học trong khoảng giữa năm 2023, học viên kỳ tháng 4 của JVGROUP đã có một quãng thời gian học tập chăm chỉ. Với niềm kì vọng hướng tới một chân trời giàu đẹp, văn minh. Một nền văn hóa đậm đà bản sắc Á Đông. Một nền công nghiệp hiện đại và không ngừng phát triển. Suốt những tháng ngày học tập tại Trung tâm, mỗi em đều phấn đấu hết mình. Dành nhiều thời gian cho học tập, trau dồi kiến thức về ngôn ngữ, văn hoá của Nhật Bản. Tất cả những kiến thức của các em đã được mang tới bởi mô hình đào tạo đa dạng và hiện đại. Ban lãnh đạo cùng những cán bộ và giáo viên đầy tâm huyết của JVGROUP đã dày công xây dựng. Và vẫn luôn tiếp tục hoàn thiện mỗi ngày. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của những người đam mê giáo dục. Cùng sự cố gắng mỗi ngày của chính sức trẻ và hoài bão nơi các em đã mang đến kết quả mỹ mãn. Kỳ nhập học tháng 4 tới đây, 100% học viên JVGROUP gồm 63 em đều trúng tuyển VISA. Và được nhận vào những trường và học viện uy tín của Nhật Bản.
Chỉ còn ít ngày nữa, các em sẽ thực sự rời xa mái nhà JVGROUP. Rời xa gia đình và quê hương, đất nước để bay tới chân trời mới. Nhân dịp này, JVGROUP tổ chức lễ bế giảng cùng chương trình chia tay để gửi tới các em lời chúc may mắn.

Đại diện JVGROUP khai mạc buổi lễ bế giảng

Lời phát biểu của Tổng Giám Đốc JVGROUP

Lễ bế giảng khóa học diễn ra ngay sau buổi học cuối cùng của các em tại Trung tâm. Ban lãnh đạo Công ty cùng các phòng ban đã chuẩn bị thật chu đáo. Để dành cho các em một buổi lễ vừa long trọng, vừa trẻ trung và đầy niềm vui.
Phát biểu trong lễ bế giảng, Anh Nguyễn Minh Thắng – TGĐ JVGROUP – thể hiện niềm vui, niềm tự hào khi chứng kiến thành tựu đã đạt được của các em. Đây cũng chính là thành tựu mà JVGROUP đã cùng gây dựng nên với tất cả tình yêu dành cho giáo dục và những tâm huyết cho tương lai thế hệ trẻ . Bên cạnh đó, anh cũng không quên nhắc các em cần luôn nỗ lực hơn nữa. Để không phụ lòng kì vọng của gia đình và các thầy cô, hướng tới những ước mơ cao đẹp.
le-be-giang-du-hoc-nhat-ban-ky-bay-thang-4-2024
TGĐ Nguyễn Minh Thắng phát biểu tại lễ bế giảng
Anh cũng không quên gửi lời tri ân tới các phụ huynh đã tin tưởng ng ty và gửi con qua Nhật du học. JVGROUP sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các học viên trong suốt quá trình du học để các bạn có thể yên tâm học tập.

Phòng đào tạo gửi lời chúc tới các bạn học viên kỳ bay tháng 1/2024

Lời chúc của phòng Đào Tạo gửi tới các bạn học viên

Điều đặc biệt trong buổi lễ bế giảng lần này là sự có mặt của thầy Hiroto Sensei. Thầy là giảng viên người Nhật – đào tạo ngôn ngữ cho các bạn học viên từ xa. Phát biểu tại buổi lễ, thầy dành rất nhiều lời chúc mừng và động viên các bạn học viên. Thầy không quên gửi lời cảm ơn chân thành tới các em vì đã tham gia khóa học của JVGROUP một cách nghiêm túc. Nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt khóa học. Thầy rất mong là các bạn sẽ yêu đất nước Nhật Bản, yêu con người và văn hóa Nhật Bản trong thời gian sắp tới.

le-be-giang-du-hoc-nhat-ban-ky-bay-thang-4-2024
Đại diện phòng đào tạo phát biểu

Trao giải thành tích phần thi video tốt nghiệp: JVGROUP – NƠI TÔI TRƯỞNG THÀNH

Kì tháng 4/2024, JVGROUP thành ng chắp cánh cho gần 100 Du học sinh Nhật Bản xuất cảnh thành ng.
Dự án tốt nghiệp Graduation Video với chủ đề “JVGROUP – Nơi Tôi Trưởng Thành” là dự án cá nhân của từng học sinh. Trong đó, mỗi video là những kỉ niệm, trải nghiệm và cả những bài học ngoài-sách-vở để các bạn sẵn sàng cho chuyến đi tương lai.
– Giải nhất: trị giá 1 man | A51 – Đỗ Phương Anh
– Giải nhì: Trị giá 5 sen | A52 – Hà Chi
– Giải ba: Trị giá 3 sen | A53 – Trịnh Đức Phú & A51 – Phạm Thị Thanh Loan
le-be-giang-du-hoc-nhat-ban-ky-bay-thang-4-2024
Trao giải video tốt nghiệp: JVGROUP – NƠI TÔI TRƯỞNG THÀNH 

Trao giấy chứng nhận cho các bạn Học Viên kỳ bay tháng 4/2024

Trao bằng và khen thưởng học viên xuất sắc

Sau phần phát biểu của các thầy cô, JVGROUP đã tiến hành trao Certificate cho các học viên. Đây là phần khoảnh khắc đáng nhớ và có ý nghĩa đối với các bạn khi kết thúc thời gian học tập tại JVGROUP.

Từng học viên một được mời lên sân khấu để nhận Certificate từ đại diện Ban Giám đốc của JVGROUP. Không khí buổi lễ trở nên rộn ràng và cảm động hơn khi các bạn cùng nhau ôn lại kỷ niệm đáng nhớ.

Chứng nhận Certificate chính là một phần thưởng xứng đáng. Cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn học viên suốt thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là niềm tự hào của JVGROUP khi đồng hành cùng các bạn đến vạch đích. JVGROUP tin rằng với những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị. Các bạn hoàn toàn có thể tự tin bước tiếp con đường phía trước.

le-be-giang-du-hoc-nhat-ban-ky-bay-thang-4-2024
JVGROUP Trao Certificate cho các bạn học viên

Một số hình ảnh Lễ bế giảng kỳ bay tháng 4/2024

Một kỳ học vừa khép lại, một chặng đường thật dài cũng đã qua, nhưng chặng đường phía trước lại vừa mở ra: xa hơn, mới mẻ hơn, nhiều thử thách hơn nhưng cũng muôn phần thú vị với bao niềm vui đang chờ đợi. Xin chúc mừng các em, vì con đường thành công đã rộng mở. Chúc các em luôn vững bước trên hành trình tương lai – một hành trình đầy kỳ vọng!

le-be-giang-du-hoc-nhat-ban-ky-bay-thang-4-2024

le-be-giang-du-hoc-nhat-ban-ky-bay-thang-4-2024

le-be-giang-du-hoc-nhat-ban-ky-bay-thang-4-2024

le-be-giang-du-hoc-nhat-ban-ky-bay-thang-4-2024

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí