Lễ Bế Giảng Du học Nhật Bản kỳ bay tháng 6/2024

Loading

Một chuyến bay mang theo hoài bão, ước mơ sắp cất cánh. Chuyến bay mang theo những hy vọng về 1 tương lai tươi sáng. Một thế hệ học trò tại JVGroup đã trưởng thành, chuẩn bị tung bay. Lễ Bế giảng chính là dịp để nhìn lại quãng thời gian đã qua và hướng tới tương lai.

le-be-giang-6-2024
Lễ bế giảng kỳ bay tháng 6/2024

Lễ bế giảng đầy cảm xúc

Trong buổi sáng ngày 19/6, lễ bế giảng kỳ bay tháng 6/2024 đã diễn ra tại sân trường trung tâm Du học quốc tế JVGroup. Hơn 20 bạn học sinh trải qua quãng thời gian 3 tháng – 6 tháng học tập chăm chỉ tốt nghiệp. Chỉ vài ngày nữa thôi, các bạn sẽ rời khỏi mảnh đất hình chữ S xinh đẹp. Đi đến một đất nước mới để thực hiện hoài bão, ước mơ của mình.

Kỳ nhập học tháng 7 tới đây, các em đều xuất sắc ghi danh vào những ngôi trường danh giá như Học viện ngôn ngữ Tokyo Hino, Trường Nhật ngữ Ohara Tokyo, Học viện Quốc tế Fuji, Trường Nhật ngữ Joto, Học viện ngôn ngữ Kyoshin Osaka, Trường Nhật ngữ TCJ,.. Đây đều là những thành quả xứng đáng cho nỗ lực của các bạn thời gian qua. Trải nghiệm phương thức học tập hiện đại của thầy cô giáo trung tâm. Môi trường tự lập ngay tại Việt Nam, hy vọng các bạn có 1 cuộc sống an toàn và mỹ mãn tại Nhật Bản.

Thành phần tham dự

Buổi lễ bế giảng có sự góp mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo công ty:

 • Anh Nguyễn Minh Thắng – Chủ tịch hội đồng quản trị – Tổng giám đốc công ty Du học quốc tế JVGroup
 • Chị Đào Thị Vân – Phó tổng giám đốc
 • Anh Phạm Kim Bình – Giám đốc phòng phát triển thị trường

Cùng toàn thể các thầy cô, cán bộ nhân viên và học sinh tại trung tâm.

van-nghe-chao-mung
Văn nghệ chào mừng tại lễ bế giảng

Là 1 Tổng giám đốc, 1 sempai đi trước với rất nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm. Anh Nguyễn Minh Thắng đã có những lời dặn dò kĩ càng dành cho các bạn chuẩn bị bay kỳ tháng 7.

Cùng với đó, anh Phạm Kim Bình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Anh đã chia sẻ những thử thách ở đất nước mới. Động viên các bạn cố gắng vượt qua.

Thầy Nguyễn Văn Quý – Trưởng phòng đào tạo phát biểu. Cảm ơn và chúc học sinh có 1 tương lai tốt đẹp và rộng mở.

Xuyên suốt buổi lễ, các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” rất thú vị đến từ chính các bạn học viên tại trung tâm. Mở màn là tiết mục múa “Nàng thơ xứ Huế” đến từ lớp A64. Lần lượt là ca khúc Niji (Cầu vồng) của tập thể lớp A56. Ca khúc “Nơi ấy con tìm về” do 2 bạn Nghiêm Thị Huyền và Vũ Tiến Mạnh trình bày.

Video graduation kỳ bay tháng 6/2024

Dự án Graduation Video với tên gọi “JVGroup – Nơi tôi trưởng thành” được phát động nhằm mục đích  để các bạn học sinh thể hiện những tâm tư, tình cảm của mình dành cho thầy cô, trung tâm, bạn bè. Kỳ học 3 tháng – 6 tháng gắn bó với JVGroup, gắn bó với thầy cô và bạn bè là quãng thời gian không ngắn cũng không dài, nhưng đủ để các bạn có được những kỷ niệm nhớ mãi không quên.

chup-anh-lưu-niem
Học sinh chụp ảnh lưu niệm tại lễ bế giảng

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi:

 • 1 Giải Nhất: 3 sen
 • 1 Giải Nhì: 2 sen
 • 1 Giải Ba: 1 sen
 • 4 Giải khuyến khích: 100.000đ

Trao giải tại lễ bế giảng

Rất nhiều video đã gửi về, đây đều là những tâm huyết và tình cảm chân thành của các bạn dành cho công ty. JVGroup rất trân trọng những điều ấy. Và sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Ban giám khảo đã chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất để nhận giải thưởng trong buổi lễ bế giảng:

 • 1 Giải Nhất: Đoàn Đức Minh A56
 • 1 Giải Nhì: Nguyễn Duy Nhất A56
 • 1 Giải Ba: Đặng Vĩnh Long A56

4 Giải khuyến khích:

 • Phạm Văn Tú – khuyến khích A56
 • Hòa Quang Minh- Khuyến khích A61
 • Đỗ Hải Dũng – Khuyến khích A61
 • Cao Thanh Thủy – Khuyến khích A56
trao-giai
Trao giải Graduation video kỳ bay tháng 6/2024

Trao giấy chứng nhận và bằng khen cho học sinh tháng 6/2024

Sau bao ngày học tập miệt mài. Giấy chứng nhận là minh chứng cho nỗ lực của các bạn. 22 bạn học sinh lần lượt nhận Bằng chứng nhận, hoa chúc mừng và balo từ ban lãnh đạo công ty. Đây là phần thưởng nhỏ từ công ty dành cho các bạn. Với hy vọng rằng với những kiến thức và hành trang có được từ JVGroup, các bạn sẽ tự tin tiến về phía trước.

Lễ bế giảng đã khép lại những những dư âm về 1 khóa học sinh chăm ngoan, học giỏi sẽ còn mãi. Kỳ bay tháng 6 đang đến gần, JVGroup chúc các bạn thật vững tin, mạnh khỏe, Nhật Bản chắc chắn sẽ đối xử thật nhẹ nhàng với các em.

Chúc các em thành công!

trao-bang-chung-nhan
Tổng giám đốc Nguyễn Minh Thắng trao bằng chứng nhận cho học sinh
chup-anh-hoc-sinh
Học sinh chụp ảnh cùng CBCNV trung tâm

 

Du học Nhật Bản  JVGROUP – Con đường đi đến Thành ng
Hotline: 0986.590.388
Website:  Jvgroup.com.vn
Youtube: JVGROUP- Du học Nhật Bản 
Tiktok: Du học Nhật Bản JVGROUP

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí