Lễ bế giảng kỳ bay tháng 10/2023 – JVGROUP

Loading

Lễ bế giảng kỳ bay tháng 10/2023 tại Trung tâm Du học Nhật Bản – JVGROUP

Lễ bế giảng kỳ bay tháng 10/2023 tại Trung tâm Du học Nhật Bản – JVGROUP. Là dịp quan trọng và ý nghĩa, đánh dấu sự hoàn thành chặng đường học tập của các bạn du học sinh. Buổi lễ này không chỉ là nơi tôn vinh sự nỗ lực của các bạn. Mà còn là cơ hội để cùng chia sẻ kỷ niệm, tạo dấu ấn đáng nhớ trong quãng thời gian học tập tại Nhật Bản.

le-be-giang-ky-bay-thang-10-2023-jvgroup

Đại diện cán bộ JVGROUP khai mạc buổi lễ bế giảng kỳ bay tháng 10/2023

Ngày 22/09/2023 vừa qua, JVGROUP đã tổ chức lễ bế giảng cho các học viên kỳ bay tháng 10/2023. Buổi lễ diễn ra trang trọng và ấm cúng với sự tham gia của Ban Giám đốc, đội ngũ giáo viên và hơn 100 học viên đang học tập tại JVGROUP.

Đại diện Ban Giám đốc JVGROUP, anh Nguyễn Minh Thắng đã có bài phát biểu khai mạc chính thức cho buổi lễ bế giảng kỳ bay tháng 10/2023. Trong bài phát biểu, anh Thắng gửi lời cảm ơn chân thành tới các học viên. Đã tin tưởng lựa chọn JVGROUP làm đối tác đồng hành trong hành trình chinh phục ước mơ du học Nhật Bản. Đồng thời, anh cũng chúc mừng tới các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học tiếng Nhật tại JVGROUP. Và sẵn sàng bước vào hành trình mới tại đất nước mặt trời mọc.

Anh Nguyễn Minh Thắng gửi lời chúc tới các bạn học viên kỳ bay tháng 10/2023

Tại buổi lễ, đại diện Ban Giám đốc cũng chia sẻ về những thành tích ấn tượng mà JVGROUP đã đạt được trong năm 2023. Cụ thể, JVGROUP đã đón tiếp hơn 150 lượt học viên theo học. Vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật và nhận visa du học Nhật Bản.

Những con số ấn tượng trên là minh chứng cho uy tín và chất lượng đào tạo của JVGROUP trong suốt 9 năm qua. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại. JVGROUP tự hào là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn học viên trong hành trình chinh phục ước mơ du học Nhật Bản.

Sau phần khai mạc của đại diện Ban Giám đốc. Anh Nguyễn Minh Thắng – Tổng giám đốc JVGROUP đã có bài phát biểu gửi tới các học viên.

Trong bài phát biểu, anh gửi lời chúc mừng chân thành tới tất cả các học viên đã nỗ lực và hoàn thành xuất sắc khóa học tại JVGROUP. Đồng thời, anh cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo đã đồng hành. Truyền đạt kiến thức và khơi dậy niềm đam mê tiếng Nhật cho các học viên.

le-be-giang-ky-bay-thang-10-2023-jvgroup

Anh Nguyễn Minh Thắng gửi lời chúc tới các bạn học viên kỳ bay tháng 10/2023

Chia sẻ của anh Thắng về những kỳ vọng của JVGROUP

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ thêm về những kỳ vọng của JVGROUP dành cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học. Theo đó, JVGROUP hy vọng các học viên sẽ mang theo những kiến thức, kỹ năng đã được trau dồi. Và vận dụng hiệu quả trong hành trình chinh phục ước mơ tại Nhật Bản.

Bên cạnh việc học tập, JVGROUP cũng khuyến khích các học viên hòa nhập với văn hóa, con người và cuộc sống tại Nhật Bản. Hãy trân trọng mọi cơ hội được trải nghiệm và học hỏi tại đất nước mặt trời mọc. Cuối cùng, JVGROUP chúc các bạn sẽ có những ngày tháng tuyệt vời tại Nhật Bản và luôn đạt được nhiều thành công trong học tập cũng như cuộc sống.

Thầy Nguyễn Văn Quý phát biểu trong lễ bế giảng kỳ bay tháng 10/2023

Sau phần phát biểu của đại diện Ban Giám đốc. Thầy Nguyễn Văn Quý – trưởng phòng đào tạo của JVGROUP cũng có đôi lời phát biểu ý nghĩa gửi tới các học viên trong buổi lễ bế giảng kỳ bay tháng 10/2023.

Thầy Quý chia sẻ, quãng thời gian các học viên theo học tại JVGROUP chắc chắn đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Thầy tin rằng với kiến thức và kỹ năng mà các bạn đã được trau dồi. Các bạn hoàn toàn tự tin để bước vào hành trình mới tại Nhật Bản.

le-be-giang-ky-bay-thang-10-2023-jvgroup

Thầy Nguyễn Văn Quý gửi lời chúc tới các bạn học viên kỳ bay tháng 10/2023

Lời khuyên của thầy dành cho các bạn học viên thân yêu

Bên cạnh việc học tập, thầy cũng khuyên các bạn nên tích cực giao lưu, kết bạn để học hỏi về văn hóa Nhật Bản. Đừng ngại ngùng trao đổi, chia sẻ với người dân bản địa. Họ sẽ giúp bạn hiểu hơn về đất nước và con người Nhật Bản.

Cuối cùng, thầy chúc các bạn sẽ luôn vui vẻ và thành công trong suốt quãng thời gian du học tại Nhật Bản. Hãy luôn giữ vững ước mơ, phát huy tinh thần học tập và nỗ lực rèn luyện. JVGROUP luôn tự hào về các bạn và sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt hành trình này.

Trao giải thành tích phần thi mâm ngũ quả trong hoạt động mừng lễ trung thu

Trong chuỗi hoạt động chào mừng lễ bế giảng kỳ bay tháng 10/2023. Ngày 19/9 JVGROUP đã tổ chức “Đêm hội Trăng Rằm” cho toàn thể các bạn học viên trong công ty. Hoạt động “Mâm ngũ quả hạnh phúc” đã được các bạn học viên hưởng ứng rất nhiệt tình. Và kết quả chung cuộc giải nhất đã thuộc về lớp A55. Giải nhì thuộc về lớp A46 và giải ba thuộc về lớp A47.

le-be-giang-ky-bay-thang-10-2023-jvgroup

Trao Certificate cho các bạn Học Viên trong Lễ bế giảng kỳ bay tháng 10/2023

Sau phần phát biểu của các thầy cô, JVGROUP đã tiến hành trao Certificate cho các học viên. Đây là phần khoảnh khắc đáng nhớ và có ý nghĩa đối với các bạn khi kết thúc thời gian học tập tại JVGROUP.

Từng học viên một được mời lên sân khấu để nhận Certificate từ đại diện Ban Giám đốc của JVGROUP. Không khí buổi lễ trở nên rộn ràng và cảm động hơn khi các bạn cùng nhau ôn lại kỷ niệm đáng nhớ.

Chứng nhận Certificate chính là một phần thưởng xứng đáng. Cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn học viên suốt thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là niềm tự hào của JVGROUP khi đồng hành cùng các bạn đến vạch đích. JVGROUP tin rằng với những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị. Các bạn hoàn toàn có thể tự tin bước tiếp con đường phía trước.

le-be-giang-ky-bay-thang-10-2023-jvgroup

Một số hình ảnh Lễ bế giảng kỳ bay tháng 10/2023.

Lễ bế giảng kỳ bay tháng 10/2023 tại JVGROUP diễn ra thành công tốt đẹp. Để lại nhiều cảm xúc đáng nhớ đối với Ban Giám đốc, đội ngũ giáo viên và các bạn học viên. Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất chính là lúc các bạn học viên được mời lên sân khấu để nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp.

Ngoài ra, các bạn học viên cũng dành thời gian chụp hình lưu niệm cùng thầy cô và bạn bè sau buổi lễ. Đây chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ mà các bạn sẽ mang theo trong suốt chặng đường phía trước.

Lễ bế giảng kỳ bay tháng 10/2023 đã diễn ra thành công mỹ mãn. JVGROUP hy vọng các kỹ niệm đáng nhớ này sẽ tiếp thêm động lực. Để các bạn học viên tiếp tục chinh phục ước mơ tại đất nước mặt trời mọc. Chúc các bạn sẽ luôn thành công và hạnh phúc!

le-be-giang-ky-bay-thang-10-2023-jvgroup

le-be-giang-ky-bay-thang-10-2023-jvgroup

le-be-giang-ky-bay-thang-10-2023-jvgroup

le-be-giang-ky-bay-thang-10-2023-jvgroup

le-be-giang-ky-bay-thang-10-2023-jvgroup

le-be-giang-ky-bay-thang-10-2023-jvgroup

le-be-giang-ky-bay-thang-10-2023-jvgroup


Du học Nhật Bản  JVGROUP – Con đường đi đến Thành ng
Hotline: 0986.590.388
Website: Jvgroup.com.vn
Youtube: JVGROUP- Du học Nhật Bản 
Tiktok: Du học Nhật Bản JVGROUP

 

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí