LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CERTIFICATE CHO CÁC BẠN HỌC VIÊN KỲ BAY THÁNG 4/2023

Loading

JVGROUP – Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối tháng 3 nhiều cảm xúc. Tiếp nối truyền thống của nhiều năm qua, JVGROUP long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao chứng nhận hoàn thành chương trình học Certificate học viên kỳ bay tháng 4/2023. Buổi lễ bế giảng được tổ chức vào sáng ngày 23/3/2023 tại tổng công ty JVGROUP.

Công tác chuẩn bị cho Lễ Bế Giảng

Tham dự buổi lễ với đại diện ban lãnh đạo gồm TGĐ Nguyễn Minh Thắng, Phó TGĐ. Đào Thị Vân, GĐ Phát triển thị trường Phạm Kim Bình cùng toàn thể CBNV JVGROUP. Đặc biệt là sự có mặt của các bạn học viên cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CERTIFICATE

Tập thể CBNV JVGROUP cùng toàn thể các bạn học viên kỳ bay Tháng 4/2023

Kỳ tháng 4/2023, JVGROUP có hơn 70 học sinh sang Nhật Bản học tập. Nhập học vào nửa cuối năm 2022, DHS kỳ tháng 4/2023 đã có một quãng thời gian học tập đầy hăng say.

Với niềm kỳ vọng hướng tới một chân trời giàu đẹp, văn minh, một nền văn hoá đậm đà bản sắc Á Đông. Một nền công nghiệp hiện đại và phát triển không ngừng. Trong 6 tháng học tập tại JVGROUP. Mỗi DHS đều hết mình phấn đấu học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức về ngôn ngữ, văn hoá và tổ chức xã hội của đất nước mặt trời mọc.

Những kiến thức, kỹ năng các em đã được mang tới bởi mô hình đào tạo đa dạng và hiện đại. Ban lãnh đạo cùng những cán bộ, giáo viên đầy tâm huyết của JVGROUP đã dày công xây dựng và vẫn luôn tiếp tục hoàn thiện mỗi ngày.

Nội dung chương trình Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TGĐ. Nguyễn Minh Thắng chúc mừng hơn 70 DHS kỳ tháng 10/2019. Động viên các em tiếp tục nỗ lực học tập và rèn luyện trong môi trường mới.

Tổng GD Nguyễn Minh Thắng

TGĐ.Nguyễn Minh Thắng  phát biểu tại buổi lễ

“Trong thời gian sắp tới, các em sẽ sang bên Nhật để tiến hành một chặng đường bất tận trên con đường đi đến thành công.

Con đường này thực sự rất vinh quang, nhiều niềm vui nhưng chắc chắn cũng rất nhiều thử thách. Chúng ta không thể nào đạt được thành công một cách dễ dàng, nếu như thành công một cách dễ dàng thì không ai là người thất bại cả.

Trong tháng ngày ở JVGROUP, những gì thầy cô và các CBNV chia sẻ với các em. Các em cố gắng nắm bắt, lấy đó làm bước đệm, làm nền tảng để các em có thể vững bước trên con đường của bản thân mình. JVGROUP luôn hướng theo các em và luôn trân trọng những ngày tháng mà các em ở JVGROUP.

Công ty sẽ luôn đồng hành cùng các em trong chặng đường sắp tới”

Cũng trong buổi lễ, đại diện phòng đào tạo thầy Nguyễn Văn Quý có đôi lời dặn dò tới học sinh thân yêu trước kỳ bay tháng 4/2023.

Thầy Nguyễn Văn Quý

Thầy Nguyễn Văn Quý gửi lời chúc tới các bạn học viên kỳ bay tháng 4/2023

“Qua 7 tháng đào tạo các bạn, cùng các bạn trải qua những khó khăn, thầy xin gửi tới tất cả các bạn, chúc các bạn sang Nhật thành công. Hãy vững bước trên đôi chân của mình, hãy cố gắng vượt lên chính mình, tự lập hơn.”

Trao giấy chứng nhận cho các bạn Học Viên

Các bạn học sinh của kỳ bay tháng 4.2023 đã cùng nhau làm dự án “Dream Life Project”. Dự án thể hiện lại ước mơ và con người mà các bạn muốn trở thành sau này. Bằng việc thể hiện ý tưởng của mình “Dream Life Project” sẽ hỗ trợ các bạn định hướng tương lai rõ ràng hơn. Giải nhất đã thuộc về bạn Phạm Thanh Thúy lớp A39

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CERTIFICATE

Các bạn học viên đạt giải Nhất, Nhì Ba trong dự án “Dream Life Project”

Tiếp nối chương trình, TGĐ Nguyễn Minh Thắng và thầy Nguyễn Văn Quý đại diện JVGROUP đã trao chứng chỉ hoàn thành chương trình học cho 63 bạn học viên kỳ bay tháng 4/2023

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CERTIFICATE

TGĐ Nguyễn Minh Thắng trao chứng nhận Certificate

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CERTIFICATE

Đại Gia Đình JVGROUP và các bạn học viên kỳ bay tháng 4/2023

Một vài hoạt động đáng nhớ khác trong chương trình

Thay mặt hội phụ huynh,cô Nguyễn Kim Dung phụ huynh bạn Nguyễn Thái Việt lớp A43 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc ban lãnh đạo, các thầy cô giáo.

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CERTIFICATE

Bên cạnh đó các bạn học viên cũng có những món quà nhỏ thay lời cảm ơn gửi tới ban lãnh đạo cũng như các thầy cô của JVGROUP trong suốt thời gian qua.

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CERTIFICATE

Đại diện các bạn học viên kỳ bay tháng 4 tặng quà JVGROUP

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CERTIFICATE

Lớp A43 gửi tặng tới JVGROUP món quà nhỏ

Buổi Bế giảng khép lại với biết bao cảm xúc đong đầy… Có sự vui vẻ, hân hoan có cả sự lưu luyến, bịn rịn. Nhưng, hành trang các em mang theo không chỉ có vậy. Trong sâu thẳm các em, còn có sự nhiệt huyết, niềm tin và sự quyết tâm cháy bỏng. Bởi động lực tiếp bước cho các em chính là sự tin yêu của gia đình và sự đồng hành của JVGROUP. Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa thôi là chuyến đi thanh xuân của các em sẽ khởi hành. Giữ gìn sức khỏe, học tập thật tốt, 5 năm nữa các em sẽ là phiên bản tốt nhất của mình. JVGROUP sẽ nhớ các em thật nhiều, phải thật thành công nhé.

Một số hình ảnh Lễ bế giảng DHS kỳ tháng 4/2023


Du học Nhật Bản  JVGROUP – Con đường đi đến Thành công
Hotline: 0986.590.388
Website: Jvgroup.com.vn
Youtube: JVGROUP- Du học Nhật Bản 
Tiktok: Du học Nhật Bản JVGROUP

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí