Mùa hè xanh tháng 6/2024 – Lớp học ngoại ngữ và kỹ năng miễn phí

Loading

Đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời, không ít bạn trẻ phân vân không biết lựa chọn con đường nào là đúng đắn. Có bạn chọn học tập tại Việt Nam, có bạn lại muốn đi du học. Công ty Du học Quốc tế JVGroup mở lớp học miễn phí cho học sinh lớp 11, 12 học ngôn ngữ, văn hóa 2 quốc gia Nhật Bản và Hàn Quốc. Đây là cơ hội cho để học tập kiến thức và trải nghiệm mới.

mua-he-xanh-2024
Tổng kết khóa học Mùa hè xanh 6/2024 tại Trung tâm Du học Quốc tế JVGroup

JVGroup – Sứ mệnh cùng bạn trẻ vươn tới thành công

Với quan điểm :”Thế hệ trẻ chính là sinh khí, là tương lai của đất nước. JVGroup đã không ngừng nỗ lực trong sự nghiệp trồng người, đồng hành cũng các bạn trẻ kiến tạo nên “Con đường đi đến thành công”.

Chính vì sứ mệnh này, khóa học “Mùa hè xanh” ra đời với lớp học ngoại ngữ và văn hóa 1 đất nước Nhật Bản và Hàn Quốc. Đây sẽ là tiền đề cho các bạn học sinh lớp 11. Sau khi tốt nghiệp THPT có thêm sự lựa chọn về hướng đi cho tương lai. “Mùa hè xanh” thực sự là 1 khóa học ý nghĩa, giúp các bạn học sinh nâng cao trải nghiệm, làm quen, tiếp xúc với ngôn ngữ của 2 đất nước có nền kinh tế, văn hóa phát triển hàng đầu Châu Á.

Lễ khai giảng khóa học

Sáng ngày 3/6/2024, các bạn học sinh cùng cô giáo tại các tỉnh Hà Nam, Thái Bình,.. và thành phố Hà Nội đã tập trung tại phòng họp công ty Du học Quốc tế JVGroup. Lễ khai giảng có sự hiện diện của:

  • Anh Nguyễn Minh Thắng Chủ tịch hội đồng quản trị – Tổng giám đốc công ty Du học quốc tế JVGroup
  • Chị Đào Thị Vân – Phó tổng giám đốc
  • Anh Phạm Kim Bình – Giám đốc phòng phát triển thị trường
  • Anh Nguyễn Văn Quý – Trưởng phòng đào tạo
  • Anh Vũ Văn Trãi – Trưởng phòng quản sinh
  • Cùng toàn thể các bạn học sinh, cán bộ tham gia.

Anh Nguyễn Minh Thắng – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Du học Quốc tế JVGroup đã dặn dò, cổ vũ tinh thần để các bạn yên tâm học tập, sinh hoạt ở môi trường mới.

le-khai-giang
Lễ khai giảng khóa học Mùa hè xanh tại JVGroup

Hoạt động tại trung tâm

Hai lớp học được duy trì đều đặn với nhiều kiến thức bổ ích được trao đi. Các bạn được học về bảng chữ cái tiếng Hàn và Tiếng Nhật. Và học những câu giao tiếp cơ bản và tìm hiểu về văn hóa 2 quốc gia. Các thầy cô tại JVGroup rất nhiệt tình và gần gũi, hỗ trợ và giải đáp tận tình khi em chưa hiểu bài – đó là chia sẻ của các bạn học sinh tham gia Khóa học Mùa hè xanh tháng 6 năm 2024.

Bên cạnh kiến thức, các bạn được học thêm về kỹ năng sống. Lớp kỹ năng do chị Đào Thị Vân – Phó Giám đốc công ty giảng dạy. Học sinh học về tác phong, kỷ luật, tự lên kế hoạch cho bản thân. Anh Nguyễn Minh Thắng – TGĐ cũng tham gia quá trình giảng dạy, định hướng cho các bạn.

Ngoài ra, trong khuôn khổ 1 tuần, trung tâm có các thêm hoạt động ngoại khóa. Chiều 7/6/2024, chương trình team building đã diễn ra tại sân chung trung tâm. Chương trình là cơ hội rèn luyện thể chất và giao lưu, kết bạn mới. Ngoài những thành viên trong khóa học còn có các anh chị đang theo học tại trung tâm. Trải qua 2 trò chơi: Thi giành ghế và Squid Game, các bạn chơi rất hăng say và nhiệt tình. Đây sẽ là 1 kỷ niệm tươi đẹp của các bạn tại trung tâm JVGroup.

hoat-dong-team-building-jvgroup
Hoạt động team building tại trung tâm JVGroup

Lễ bế giảng khóa học Mùa hè xanh

Sáng thứ 7 ngày 8/6, lễ bế giảng khóa học đã diễn ra. Buổi lễ có đầy đủ sự hiện diện của Ban lãnh đạo, cán bộ công ty và học sinh. Các bạn học sinh bày tỏ sự yêu mến với thầy cô và trung tâm. Lời chia sẻ của các bạn là minh chứng cho 1 tuần thành công vừa qua. Tổng giám đốc Nguyễn Minh Thắng gửi lời chúc và thành công đến các bạn.

Trong lễ bế giảng, các bạn học sinh nhận Bằng chứng nhận tham gia khóa học. Đây là kỷ niệm để các bạn nhớ về thầy cô và trung tâm JVGroup.

trao-thuong-jvgroup
Tổng giám đốc JVGroup trao thưởng cho học sinh có thành tích tốt

Ba bạn học sinh có thành tích học tập tốt nhất trong tuần cũng nhận được phần thưởng khích lệ. Xin chúc mừng các bạn:

  • Bạn Phạm Ánh Dương – Nhất Ban Nhật
  • Bạn Vũ Thị Phương Thảo – Nhất Ban Hàn
  • Bạn Đào Mai Anh – Nhì Ban Hàn

Trong Lễ bế giảng, các bạn cũng viết lại lưu bút của mình. Trung tâm du học Quốc tế JVGroup rất trân trọng tình cảm của các bạn. Hy vọng trong tương lai gần, chúng ta sẽ gặp lại và đồng hành cùng nhau. Chúc các bạn sức khỏe, học tập tốt và thành công trong tương lai!


Du học Nhật Bản  JVGROUP – Con đường đi đến Thành ng
Hotline: 0986.590.388
Website:  Jvgroup.com.vn
Youtube: JVGROUP- Du học Nhật Bản 
Tiktok: Du học Nhật Bản JVGROUP

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí