NHẬT NGỮ UNITAS - NGÔI NHÀ CHUNG CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ

Trong kế hoạch du học của mình, hầu hết các du học sinh đều cần bắt đầu với việc lựa chọn một trường Nhật ngữ phù hợp với mình. Không chỉ nhằm làm quen với văn hóa sống và học tập tại Nhật Bản, việc lựa chọn một ngôi trường tốt còn đóng vai trò then chốt trong khả năng thành công trúng tuyển vào bậc đại học, cao đẳng và gia tăng cơ hội cạnh tranh việc làm sau này.

Là quốc gia dẫn đầu về giáo dục và đào tạo trong Châu Á, các trường Nhật ngữ của Nhật Bản cơ bản đều đáp ứng được những tiêu chuẩn tối thiểu về chất lượng giảng dạy tiếng Nhật cho học viên. Tuy nhiên với những điểm khác biệt cùng lịch sử thành lập lâu đời của mình, Học viện Nhật ngữ UNITAS vẫn là một điểm sáng trong danh sách thu hút hàng trăm sinh viên quốc tế mỗi năm.


CƠ HỘI TIẾN CỬ THẲNG VÀO ĐẠI HỌC

Thành lập từ năm 1970, cho đến nay, Nhật ngữ UNITAS đã đào tạo thành công hơn 10.000 sinh viên từ 20 quốc gia trên toàn thế giới, đặt nền móng cho một môi trường học tập và trải nghiệm quốc tế, đa dạng văn hóa cho sinh viên.


Với mục tiêu đào tạo toàn diện và chuẩn bị hành trang chu đáo cho sinh viên, Học viên Nhật ngữ UNITAS cũng tổ chức các lớp luyện thi chứng chỉ JLPT, các lớp luyện thi, hướng dẫn luận văn xét tuyển đại học, cao học; hướng dẫn phỏng vấn xin việc thường niên phù hợp với nguyện vọng và định hướng của sinh viên. Tốt nghiệp Nhật ngữ UNITAS, sinh viên sẽ được phát triển hoàn thiện cả về vốn kiến thức và kĩ năng mềm cần thiết để học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Nằm trong nhóm trường trực thuộc Đại học Teikyo - trường đại học dân lập có quy mô lớn thứ 2 tại Nhật Bản, sinh viên tốt nghiệp Học viện Nhật ngữ UNITAS có cơ hội được tiến cử thẳng vào chuyên ngành mong muốn mà không cần trải qua kì thi đại học (EJU) căng thẳng.


MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LINH HOẠT


Học viện Nhật ngữ UNITAS đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội lựa chọn hơn với hai phân viện tại thành phố Tokyo và Kofu. Tùy vào mục tiêu mà du học sinh có thể cân nhắc giữa Tokyo - thành phố trung tâm Nhật Bản với nhịp sống sầm uất và tráng lệ hoặc Kofu - thành phố êm đềm giữa thiên nhiên với dãy núi Phú Sĩ thơ mộng đặc trưng của xứ sở hoa anh đào.
Dù có tuổi đời hơn 50 năm, các phân viện của Nhật ngữ UNITAS vẫn luôn được chú trọng trong cơ sở vật chất. Kí túc xá được bố trí và sắp xếp gần trường với đầy đủ các tiện nghi cần thiết, thuận lợi cho sinh viên di chuyển.


MỨC HỌC PHÍ THẤP - CƠ HỘI DÀNH HỌC BỔNG CAO


UNITAS luôn được đánh giá là trường có mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung của các trường Nhật ngữ. Ngoài ra, du học sinh với mức tài chính giới hạn hơn cũng có thể lựa chọn phân viện Kofu với mức học phí và sinh hoạt phí thấp hơn so với phân viện tại quận Shinjuku - trung tâm thành phố Tokyo.

Học phí 1 năm (đã bao gồm sách giáo khoa, bảo hiểm và phí tham dự sự kiện): 

       - Unitas Kofu: 660.000 Yên. 

       - Unitas Tokyo: 760.000 Yên. 

Trong thời gian học tập tại trường, du học sinh cũng có nhiều cơ hội dành các khoản tiền thưởng từ học bổng được xét duyệt đa dạng và liên tục của nhà trường mỗi năm.

       - Học bổng chuyên cần.

       - Học bổng khuyến khích học tập dành cho du học sinh.

       - Học bổng của Quỹ học bổng Kyoritsu Maintenance.

       - Học bổng của Tổ chức phi lợi nhuận LSH Asia.

       - Học bổng dành cho học viên xuất sắc trong trường Unitas và nhiều chế độ học bổng khác.


NHIỀU HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA - HỖ TRỢ DU HỌC SINH


Ưu tiên trải nghiệm đời sống ngoại khóa, giao lưu đa văn hóa của sinh viên, trường thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được trò chuyện, tham gia cùng người Nhật bản xứ. Không chỉ gia tăng khả năng ngôn ngữ, sinh viên cũng được trau dồi thêm về văn hóa xứ Phù Tang qua các hoạt động thường niên như lớp trà đạo, thư pháp, nấu món ăn truyền thống Nhật, mặc Kimono,.. và các hoạt động dã ngoại, hội thao. 
Nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức


Không những vậy, Nhật ngữ UNITAS còn được coi là một trong những học viện có môi trường tốt nhất cho sinh viên quốc tế nhờ việc quan tâm một cách toàn diện và thực tế đến sinh viên. Nhằm hỗ trợ tối đa cho du học sinh ổn định cuộc sống tại Nhật, trường có các giáo viên chuyên trách hướng dẫn du học sinh các thủ tục hành chính như gia hạn visa, làm sổ ngân hàng,.. và giới thiệu việc làm thêm.

Đặc biệt, trong thời gian dịch bệnh COVID-19 vừa qua, thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn và lo lắng của du học sinh, tập đoàn Teikyo đã hỗ trợ cho du học sinh trường theo nhiều đợt bao gồm: 30.000 yên/học sinh, tương đương 6.600.000 đồng; hỗ trợ 20.000 yên, tương đương 4.400.000 đồng phí cách ly cho toàn bộ du học sinh mới nhập cảnh; đăng ký xin nhận tiền viện trợ từ Hiệp hội hỗ trợ sinh viên Nhật Bản (JASSO) cho học sinh của trường, với số tiền lên tới 100.000 yên tương đương 22.000.000 đồng/học sinh....
Hiện nay, học viện UNITAS vẫn đang nhận hồ sơ cho kì nhập học tháng 4 và tháng 10.
Để tìm hiểu thêm về trường Nhật ngữ UNITAS và các top trường khác tại Nhật Bản, bạn có thể truy cập "Trường Nhật ngữ Nhật Bản" hoặc liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

       Fanpage: DU HỌC NHẬT BẢN JVGROUP
       Hotline: 0986.590.388
       Trụ sở chính: Số 108A, Ngõ 318, Đường Ngọc trì, Tổ 10, Phường Thạch bàn, Quận Long biên, TP. Hà Nội

đăng ký nhận tư vấn miễn phí