Nhộn nhịp ngày nhập học tại Trung tâm JVGroup

Loading

Gần 200 học sinh từ khắp các tỉnh thành đến với JVGroup để thực hiện giấc mơ du học. Trên khuôn mặt các em và phụ huynh tràn đầy sự háo hức, phấn khởi. Từ hôm nay, các em sẽ bắt đầu một hành trình mới với bạn bè và thầy cô tại JVGroup.

jvgroup-nhap-hoc
Cán bộ trung tâm JVGroup và phụ huynh, học sinh chụp ảnh lưu niệm

Không khí ngày nhập học tại JVGroup

Từ sáng sớm, những đoàn xe cứ nối đuôi nhau tiến về trụ sở Trung tâm du học Quốc tế JVGroup tại địa chỉ số 2 ngõ 167 Gia Quất, Long Biên, Hà Nội. Tòa nhà 4 tầng hôm nay đón thêm nhiều người bạn mới.

Các em chân bước thật nhanh, bên cạnh có gia đình, bố cầm vali, mẹ đeo balo, tất cả vì tương lai tươi sáng của con. Vừa đến cổng, các em đã được các cán bộ, nhân viên trong công ty nhiệt tình chào đón, hướng dẫn và chia sẻ về hành trình sắp tới. Khuôn mặt ai cũng rạng rỡ và tràn đầy khát khao.

nhap-hoc-jvg
Phụ huynh dẫn con lên nhập học

Từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 7, gần 200 bạn học sinh sẽ chính thức gia nhập mái nhà chung: Đại gia đình JVGroup. Để phục vụ học sinh và quý phụ huynh một cách tốt nhất. JVGroup đã chuẩn bị kĩ càng cho 5 ngày nhập học. Các phòng học được dọn dẹp sạch sẽ. Kí túc xá gọn gàng, khang trang. Canteen nhiều món ngon chờ bạn đến dùng bữa. Tất cả vì học sinh JVGroup thân yêu!

nhon-nhip-gap-mat
Buổi gặp mặt sôi nổi, nhộn nhịp

Ban lãnh đạo JVGroup đón tiếp

Hòa chung không khí của ngày nhập học. Ban lãnh đạo công ty bao gồm:

  • Anh Nguyễn Minh Thắng – TGĐ công ty
  • Chị Đào Thị Vân – Phó giám đốc
  • Anh Phạm Kim Bình – Giám đốc phòng Phát triển thị trường
  • Anh Nguyễn Văn Quý – Trưởng phòng Đào tạo
  • Anh Vũ Văn Trãi – Trưởng phòng quản sinh

Cùng các đồng chi tại phòng hồ sơ, canteen,.. đã đến từng phòng đón tiếp gặp mặt, chia sẻ với quý phụ huynh và các bạn học sinh. Buổi gặp mặt đem lại cho phụ huynh sự an tâm về nơi học tập, sinh hoạt của con em mình.

ban-lanh-dao-jvgroup
Ban lãnh đạo JVGroup gặp mặt phụ huynh và học sinh

Chia sẻ của phụ huynh, học sinh

Ngày nhập học diễn ra suôn sẻ. Các bạn đã nhận phòng và bắt đầu đến lớp học. Phụ huynh em Giang đến từ Thái Bình chia sẻ:” Hôm nay tôi đưa con lên công ty nhập học, thấy trường rất khang trang và sạch sẽ nên mình cũng hoàn toàn yên tâm. Từ sáng đến giờ mình tiếp xúc với cả Tổng giám đốc cùng các thầy, các cô, mình cảm thấy các thầy cô rất hòa đồng, gần gũi chia sẻ với phụ huynh và các con. Vì thế nên mình rất yên tâm với nhà trường”.

ki-tuc-xa-jvg
Học sinh nhận phòng tại kí túc xá

Ngoài ra, em Nguyễn Thị Ánh đến từ Hà Nam cũng chia sẻ cảm nghĩ của mình:” Em có ý định đi du học nên đã tìm hiểu qua trung tâm của mình. Em thấy trung tâm rất uy tín, có nhiều hoạt động cho em có thêm trải nghiệm. Không khí nhập học rất vui và nhộn nhịp. Các bạn từ các tỉnh thành đến rất đông vui. Em rất mong được sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè tại JVGroup”.

Kết luận

Ngày hội nhập học tháng 7/2024 tại JVGroup đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các bạn học sinh đã và đang dần ổn định việc học tập và sinh hoạt. Hy vọng trong thời gian gắn bó với JVGroup, các bạn sẽ có nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kỷ niệm vui.


Du học Nhật Bản  JVGROUP – Con đường đi đến Thành công

Hotline: 0966.254.025

Website: Jvgroup.com.vn

Fanpage: Du học Nhật Bản JVGroup

Youtube: JVGROUP- Du học Quốc tế

Tiktok: Chị Vân du học

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí