JVGROUP TIỄN BAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4 NĂM 2023

Loading

Trước khi ra sân bay, ngày 1/4/2023 JVGROUP đã dành thời gian hướng dẫn, chỉ bảo cho từng học viên của mình về thủ tục xuất nhập cảnh, lên máy bay và nhập học tại Nhật Bản.

xuất cảnh

JVGROUP – Nối dài thêm những chuyến bay. JVGROUP tiếp tục tiễn bay các bạn du học sinh Nhật Bản kỳ Tháng 4/2023

Đêm qua 02/04/2023. JVGROUP đã tiễn bay du học sinh nhật bản tại sân bay Nội Bài. Nhận được Visa là niềm vui của các bạn học sinh, gia đình, bạn bè và cả  JVGROUP .  Nhưng buổi tiễn bay nào cũng vậy,  JVGROUP  luôn có những cảm xúc riêng, kỷ niệm riêng. Với các bạn du học sinh bay lần này, đó là niềm vui vô hạn khi các bạn đã xuất sắc nhập học tại một đất nước hàng đầu về giáo dục. Gặp các bạn tại sân bay, chúng tôi cảm thấy tự hào vô cùng.

Thủ tục xuất cảnh

Các bạn học viên tập trung tại sân JVGROUP trước khi lên đường di chuyển ra sân bay

Niềm vui lớn nhất có lẽ đến từ gia đình của các em. Những người cha, người mẹ đã cố gắng hết sức mình để có cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Trong giờ phút chia ly, những giọt nước mắt của cha mẹ đã rơi. Đó là niềm vui khi chứng kiến con cái trưởng thành. Đó là nỗi buồn khi phải xa con trong một thời gian dài. Đó là hi vọng khi con sẽ học tập tại một đất nước phát triển, được trưởng thành lên từng ngày, được gieo mầm tương lai tốt đẹp. Đừng bao giờ quên những giọt nước mắt của cha mẹ các em nhé. Đó chính là động lực to lớn để các em cố gắng tại Nhật Bản!

JVGROUP cùng các bạn học viên trong kỳ bay tháng 4/2023 tại sân bay Nội Bài

Gia đình bạn Nguyễn Phương Anh có mặt tại sân bay Nội Bài từ rất sớm

Gia đình bạn Lưu Thị Minh Lý và Lưu Thị Diễm Lệ có mặt và gửi những lời chúc bình an, may mắn trước giờ các bạn lên máy bay.

Sau thời gian học tập, rèn luyện vất vả, ước mơ được đặt chân đến đất nước mặt trời mọc để tạo dựng thành công cho chính mình của các em đã trở thành hiện thực. JVGroup chúc các em “chân cứng đá mềm”, luôn nỗ lực, phấn đấu để nâng cao tay nghề trình độ, trau dồi vốn tiếng Nhật để có thể đáp ứng tốt công việc tại Nhật, cũng như phát triển sự nghiệp của bản thân tốt hơn sau khi trở về Việt Nam.

Không có buổi chia tay nào là dễ dàng, nhưng chúng tôi tin rằng, chuyến bay này sẽ mở ra nhiều cơ hội, tương lai sẽ thêm phần tươi sáng hơn cho các em. JVGroup hy vọng, bằng sự nhiệt huyết tuổi trẻ, sự nỗ lực và siêng năng, các em sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai và trở thành những người con, người trò đáng tự hào.

JVGROUP – những người đã chắp cánh ước mơ du học cho hàng ngàn du học sinh Nhật Bản hy vọng tất cả các em sẽ thành công!

Một số hình ảnh buổi tiễn bay


Du học Nhật Bản  JVGROUP – Con đường đi đến Thành công
Hotline: 0986.590.388
Website: Jvgroup.com.vn
Youtube: JVGROUP- Du học Nhật Bản 
Tiktok: Du học Nhật Bản JVGROUP

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí