Khám phá tòa thành trên mây Echizen Ono

Loading

KKH Ẩn hiện sau lớp sương mù của thành phố Ono chính là Thành Echizen Ono. Được xây dựng vào năm 1580, tòa thành dường như lơ lửng trên bầu trời mỗi khi những đám mây bắt đầu sà xuống.

Thành Echizen Ono
Khám phá tòa thành trên mây Echizen Ono

Mãn nhãn trước vẻ đẹp huyền ảo của “tòa thành trên bầu trời” – thành Echizen Ono vào những ngày đông

Thành Echizen Ono, hay còn được gọi với cái tên mỹ miều là “tòa thành trên bầu trời”. Tọa lạc tại thành phố Ono, tỉnh Fukui. Tòa thành này được xây dựng trên núi Kameyama ở độ cao 249m vào năm 1575 và được hoàn thành 4 năm sau đó.

Vào những ngày đông lạnh giá, nếu gặp điều kiện thời tiết độ ẩm cao và không có gió thổi. Tòa thành sẽ được bao bọc bởi xung quanh là biển mây trắng xóa. Khiến nó trông như đang trôi lững lờ trên bầu trời.

Điều đặc biệt là hiện tượng kì diệu này chỉ xuất hiện khoảng 10 lần trong năm trong khoảng tháng 10 đến tháng 4.

Vì vậy, nếu có dịp đến với tỉnh Fukui vào thời gian này, đừng quên dành thời gian ghé thăm tòa thành và biết đâu. Bạn sẽ may mắn chiêm ngưỡng được vẻ đẹp tưởng chừng như chỉ có trên phim ảnh của tòa thành Echizen Ono đó!

Hiểu thêm về lịch sử thành

Bạn có thể tham dự buổi triển lãm để tìm hiểu thêm về lịch sử của tòa thành hai tầng được tái xây dựng vào năm 1968 này. Ngoài ra, nếu bạn có cơ hội trèo lên tầng cao nhất của thành thì bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng cảnh quan hữu tình của toàn thành phố.

Cảnh tượng hiếm gặp

Trong điều kiện thời tiết thích hợp. Thành Echizen Ono luôn trông như đang lơ lửng trên mây. Cảnh tượng tuyệt đẹp này chính là nguồn gốc của cái tên “Thành trên không”. Trong thực tế, hiện tượng này chỉ xảy ra vài lần trong năm. Chủ yếu là vào buổi sáng sớm tháng Mười một.

Khi hội tụ đủ thiên thời địa lợi cũng là lúc các nhiếp ảnh gia tụ tập tại địa điểm ngắm cảnh lý tưởng trên những ngọn núi. Phụ cận với mong muốn lưu lại cảnh tượng đầy mê hoặc này bằng ống kính.

 


Du học Nhật Bản  JVGROUP – Con đường đi đến Thành công
Hotline: 0986.590.388
Website: Jvgroup.com.vn
Youtube: JVGROUP- Du học Nhật Bản 
Tiktok: Du học Nhật Bản JVGROUP

 

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí