TỔNG KẾT VÀ CHIA TAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN KỲ THÁNG 7/2018

Loading

Gần 6 tháng đồng hành, tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ du học Nhật Bản cho các bạn học sinh. Jvgroup hiểu được tâm trạng hồi hộp lo lắng lúc này của từng bạn và không để mọi người phải đợi lâu nữa. Jvgroup xin thông báo học sinh đăng ký vào các trường Tokyo Waseda, Waseda Edu, OJI, JCLI, Toshin, Yono… đã đậu COE – tư cách lưu trú du học Nhật Bản. Jvgroup xin gửi đến chương trình “Tổng kết kỳ tháng 7/2018 ”.

Tổng kết kỳ tháng 7/2018

1. Jvgroup xin cám ơn Quý phụ huynh và học sinh trong Tổng kết kỳ tháng 7/2018

Đã tin tưởng và lựa chọn Jvgroup làm người bạn đồng hành, trong sự nghiệp du học và phát triển tương lai của mình. Sự khát khao và quyết tâm của bạn là động lực để đội ngũ nhân viên Jvgroupcố gắng nhiều hơn, để mang về kết quả tốt nhất.

Còn điều gì tuyệt vời hơn, khi nhận được thông báo toàn bộ học sinh của Jvgroup đã đậu COE kỳ tháng 7/2018. Như vậy, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, các bạn học sinh sẽ được đặt chân đến đất nước mặt trời mọc. Hoàn thành giấc mơ của riêng mình. Xin chúc các bạn sẽ đạt được nhiều thành công, trên con đường phát triển sự nghiệp sắp tới.
Tổng kết kỳ tháng 7/2018

Và để tổng kết lại những gì đã trải qua và nhằm mục đích trang bị thêm cho các bạn học sinh. Những kỹ năng và lưu ý để hòa nhập tốt nhất tại Nhật Bản. Jvgroup tổ chức chương trình “TỔNG KẾT VÀ CHIA TAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN KỲ THÁNG 7/2018”. Thân mời toàn bộ học sinh của Jvgroup đến tham dự.

2. Jvgroup luôn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh

Jvgroup tự hào là đơn vị tư vấn du học Nhật Bản và các nước trên thế giới hàng đầu Việt Nam. Kết quả học sinh đậu COE là nguồn động lực để chúng tôi cố gắng, nỗ lực hết mình. Nhằm kết nối các trường hàng đầu trên thế giới đến gần hơn với học sinh Việt Nam. Giúp các bạn có thể thực hiện được ước mơ và khát vọng riêng của mình.
Tổng kết kỳ tháng 7/2018

Jvgroup xin chúc mừng toàn bộ học sinh đã đậu COE du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2018. Đây sẽ là bước ngoặc quan trọng trong cuộc đời các bạn. Hãy nhớ lý do mà chúng ta bắt đầu để làm động lực phấn đấu nhiều hơn bạn nhé.


Du học Nhật Bản  JVGROUP – Con đường đi đến Thành công
Hotline: 0986.590.388
Website: Jvgroup.com.vn
Youtube: JVGROUP- Du học Nhật Bản 
Tiktok: Du học Nhật Bản JVGROUP

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí