Trường Đại học Kỹ thuật Hàn Quốc

Loading

Trường Đại học kỹ thuật Hàn Quốc (Tech University of Korea) là trường đào tạo công nghệ kỹ thuật hàng đầu Hàn Quốc. Trường có nhiều ngành nghề đa dạng, bắt kịp xu hướng thế giới. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại và chính sách học bổng giúp trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế.

tech-uni-of-korea-jvg
Tech University of KOrea – Ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực công nghệ kỹ thuật

Tổng quan về Đại học Kỹ thuật Hàn Quốc

  • Tên tiếng Hàn: 한국공학대학교
  • Tên tiếng Anh: Tech University of Korea
  • Địa chỉ: 237 Sang Daehak-ro (Jeongwang-dong), Siheung-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
  • Contact: klec@tukorea.ac.kr

Trường ngay sát thủ đô Seoul, vị trí thuận lợi cho học tập, sinh hoạt và làm thêm. Gyeonggi-do sở hữu nhiều địa điểm du lịch bậc nhất Hàn Quốc như công viên Everland Resort là công viên giải trí lớn nhất Hàn Quốc

Đại học Kỹ thuật Hàn Quốc là trường đại học chủ trì dự án của Bộ kinh tế tri thức. Đó là tạo ra khu vực hội tụ Đại học – Công nghiệp. Trường được chọn là trường điểm A tốt nhất trong dự án của Bộ Giáo dục trong hỗ trợ đổi mới trường Đại học.

Điểm nổi bật của trường

Đại học Kỹ thuật Hàn Quốc là trường Đại học duy nhất của Hàn Quốc nằm chính giữa khu phức hợp Công nghiệp Quốc gia Sih-wa.

Vị trí đắc địa: Trường được bao quanh bởi 3 khu công nghiệp quốc gia với hơn 22,000 doanh nghiệp, nhà máy, đóng góp 85 tỷ đô vào nền kinh tế nước nhà.

dh-ky-thuat-cong-nghiep
Trường Đại học Kỹ thuật Hàn Quốc nằm chính giữa khu phức hợp Công nghiệp Quốc gia Sih-wa

Đại học tập trung vào tư duy sáng tạo và khả năng dám nghĩ, dám làm của sinh viên. Đào tạo những kỹ sư có năng lực sáng tạo. Khả năng thích ứng với những thay đổi của nền công nghiệp thông qua chương trình đào tạo hợp tác giữa trường với doanh nghiệp.

Đặc biệt, trường sử dụng khu công nghiệp như 1 khuôn viên. Các doanh nghiệp sử dụng trường như 1 phòng thí nghiệm để nghiên cứu và phát triển. Tạo nên sự liên kết chặt chẽ giữa sinh viên với doanh nghiệp.

Trường được tài trợ bởi Bộ Công nghiệp trực thuộc Chính phủ Hàn Quốc. Là dự án toàn cầu đào tạo theo hình thức “Làm việc sớm”. Hướng đến mục tiêu đào tạo các chuyên gia công nghệ thực tế. Mong muốn trở thành trường Đại học hàng đầu lĩnh vực Công nghệ kỹ thuật.

Học bổng khi học lên chuyên ngành cao, giảm từ 30-100% học phí.

Kết nối việc làm sau khi tốt nghiệp với trên 5000 doanh nghiệp Hàn Quốc như Samsung, LG, Huyndai, SK, Kia, Lotte,.. với mức lương 2500 đô trở lên/tháng. Học sinh tham gia dự án này được Bộ Giáo dục hỗ trợ sinh hoạt phí 2.000.000 won (khoảng 40 triệu VNĐ) trong năm đầu tiên khi đạt TOPIK 3.

Kí túc xá và hoạt động ngoại khóa

Với chương trình đào tạo tiếng Hàn, chi phí KTX như sau:

  • 1,061,360 krw/ 6 tháng/( phòng 4 người)
  • 1,490,500krw/ 6 tháng/(phòng 2 người)

Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, dẫn đầu xu hướng. Đại học Kỹ thuật Hàn Quốc rất quan tâm đến đời sống tinh thần của sinh viên. Thường xuyên tổ chức các lễ hội với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng. Ngoài ra tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa được đông đảo sinh viên hưởng ứng.

dh-ky-thuat-hq-jvg
Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa

Điều kiện tuyển sinh Đại học Kỹ thuật Hàn Quốc

  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT. Đang học CĐ/ĐH hoặc đã tốt nghiệp (năm trống sau tốt nghiệp càng ít hồ sơ càng đẹp)
  • Điểm trung bình mỗi năm là 7.0 trở lên và không có môn nào dưới 5.0. Không nhận học sinh học GDTX.
  • (Có nhận học sinh miền trung, điều kiện điểm trung bình mỗi năm là 7.5 trở lên, không quá 3 buổi nghỉ)
  • Chứng minh tài chính sổ lùi không cần đóng băng.

Chương trình học hệ tiếng D4-1

Chương trình đào tạo bao gồm từ lớp 1 đến lớp 6. Ngoài ra còn bao gồm các hoạt động trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc trong từng kỳ học, tham quan các địa điểm như làng dân gian, leo núi, và sân băng.
Có 4 kỳ tuyển sinh trong năm vào các tháng 3, 6, 9 và 12., Học phí cho chương trình này là 2,600,000 KRW / 6 THÁNG (bổ sung thêm 50.000 KRW cho phí đăng ký).

Chương trình học chuyên ngành

nganh-hoc-tai-dh-ky-thuat-hq
Các chuyên ngành tại trường Đại học Kỹ thuật Hàn Quốc
hoc-bong-he-dai-hoc
Học bổng hệ Đại học

Là một ngôi trường trọng điểm gần thủ đô với chính sách đa dạng. Đại học Kỹ thuật Hàn Quốc là ngôi trường bạn nên cân nhắc nếu có ý định du học Hàn Quốc ngành công nghệ kỹ thuật.

JVGroup hiện đang là đối tác của trường tại Việt Nam. Nếu bạn mong muốn du học Hàn, hãy liên hệ JVGroup để nhận tư vấn miễn phí.


Du học Nhật Bản  JVGROUP – Con đường đi đến Thành công

Hotline: 0966.254.025

Website: Jvgroup.com.vn

Fanpage: Du học Nhật Bản JVGroup

Youtube: JVGROUP- Du học Quốc tế

Tiktok: Chị Vân du học

 

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí