TRƯỜNG NHẬT NGỮ HANASAKU TẠI THÀNH PHỐ SAITAMAN NHẬT BẢN

Loading

Trường Nhật ngữ Hanasaku là trường đào tạo tiếng Nhật danh tiếng của thành phố Saitaman giáp ranh với các tỉnh lớn như Tokyo, Chiba, Gunma, Yamanashi, Tochigi và gần ga Omiya nơi có hệ thống tàu siêu tốc Shinkansen và mạng lưới tàu điện dày đặc, có rất nhiều tiện ích xung quanh, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí, học tập và làm việc.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ HANASAKU

Cơ sở vật chất của trường Nhật ngữ Hanasaku

Tại trường nhật ngữ Hanasaku, học viên luôn được đảm bảo học tập trong không gian và cơ sở vật chất chất lượng nhất với diện tích phòng học rộng rãi, cùng bàn ghế thiết kế hiện đại. Mỗi phòng học đều được trang bị máy chiếu, hệ thống loa với âm thanh chất lượng cao nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập của giảng viên và học viên của trường. Bên cạnh đó, thư viện với nhiều loại sách với đa dạng các thể loại khác nhau sẽ giúp học viên dễ dàng tìm kiếm sách phù hợp với nhu cầu của bản thân.
Không ngừng nỗ lực để xây dựng hệ thống giáo dục chất lượng – chỉ trong 4 năm hoạt động, trường Nhật Ngữ Hanasaku đã được công nhận là trường đạt chuẩn Dân lập do Bộ Tư Pháp và Cục Quản lý xuất nhập cảnh Tokyo công nhận.

Ký túc xá tại trường Nhật ngữ Hanasaku

Ký túc xá rất gần trường thuận tiện cho việc đi lại của học sinh và chỉ mất 15 phút đi bộ, chi phí khoảng 25.000 ¥/ tháng, cộng thêm chi phí gas và điện nước rất phù hợp với mức sống của sinh viên.
Ngoài ra ký túc xá còn hỗ trợ cho mượn xe đạp đối với học sinh có nhu cầu di chuyển hàng ngày chỉ cần đóng phí cọc trước 5.000¥, sau khi trả xe sẽ được hoàn lại (xe đạp vẫn nguyên trạng thái ban đầu).
TRƯỜNG NHẬT NGỮ HANASAKU

Học bổng tại trường Nhật ngữ Hanasaku

Nhằm động viên, khích lệ các các học viên học tập tại Trường vì vậy trường thường xuyên có những suất học bổng cho những học sinh hiếu học, chăm chỉ và có thành tích tốt.

 • Học bổng đầu vào trước khi vào trường Nhật Ngữ
 • Học bổng 100.000 ¥ cho học viên đậu kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3 – NJPT
 • Học bổng 50.000 ¥ cho học viên đậu kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4 – NJPT
 • Giải thưởng trong quá trình học tập tại trường
 • Giải thưởng chuyên cần 3.000 ¥ cho mỗi kỳ đối với học viên không đi muộn, không nghỉ học và làm bài tập đầy đủ
 • Giải thưởng thi kết quả JNPT cao trong quá trình theo học tại trường tùy theo các cấp độ đạt được N1: 50.000¥ , N2: 30.000¥, N3: 10.000.
 • Giải thưởng xuất sắc 50.000 ¥ cho học viên thi đỗ N2 trở lên và làm gương cho các học sinh khác.
 • Giải thưởng hùng biện tiếng Nhật xuất sắc: giải nhất 30.000¥, giải nhì 10.000¥, giải ba 5.000¥
 • Học bổng sẽ được miễn giảm trực tiếp vào học phí của năm học đầu tiên tại trường.

Chế độ hỗ trợ học lên và xin việc của trường Nhật ngữ Hanasaku

Trường Nhật ngữ Hanasaku có nhiều chính sách để hỗ trợ những học sinh có nguyện vọng học lên Đại học, Cao đẳng và Trung cấp. Các giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn học sinh một cách ân cần, nhiệt tình cách viết bài luận văn ngắn, cách viết lý do đăng ký tuyển sinh/ xin việc, ngay cả ngoài giờ học đến khi học sinh tìm được trường

Thông tin khóa học tại trường Nhật ngữ Hanasaku

Về chương trình học tập, trường Ngôn ngữ Hanasaku có rất nhiều khóa học đa dạng, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập khác nhau :
Chương trình học tập ngắn hạn: Khóa học này sẽ phù hợp với những học viên đã có sẵn vốn kiến thức tiếng Nhật và có mục tiêu du học nhằm nâng cao kiến thức. Khóa học kéo dài 1 năm 6 tháng và sẽ nhập học vào tháng 10 hàng năm.
Chương trình học tập dài hạn: Nhập học vào tháng 4 hàng năm và kéo dài 2 năm. Đây là khóa học dành cho những bạn chưa có kiến thức về ngôn ngữ Nhật hoặc các học viên muốn trau dồi kiến thức tiếng Nhật trong thời gian dài.

Khóa học Khóa tiếng Nhật tổng hợp 24 tháng Khóa tiếng Nhật tổng hợp 18 tháng
Số học viên tối đa 60 học sinh 40 học sinh
Cách thức tuyển sinh Đánh giá toàn diện và lựa chọn dựa trên kết quả xét tuyển hồ sơ, bài thi lí thuyết, phỏng vấn.
Thời hạn đăng ký Từ tháng 9 đến cuối tháng 10 Từ tháng 4 đến cuối tháng 5
Kỳ nhập học Tháng 4 hằng năm Tháng 10 hằng năm
Thời gian khóa học 2 năm 1 năm 6 tháng
Tư cách lưu trú Du học

Học phí tại trường Nhật ngữ Hanasaku

Học phí 1 năm 6 tháng tại trường Nhật ngữ Hanasaku

Học phí 2 năm tại trường Nhật ngữ Hanasaku


Điều kiện du học tại trường Nhật ngữ Hanasaku

 • Học sinh đã tốt nghiệp trường Trung học phổ thông( 12 năm) tại Việt Nam hoặc ở nước ngoài
 • Bản thân học sinh hoặc gia đình hoặc công ty đang làm việc có đủ khả năng chi trả học phí và sinh hoạt phí trong quá trình du học tại Nhật Bản. Ngoài ra, có sổ tiết kiệm để chứng minh điều kiện tài chính.
 • Học sinh có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật từ N5 trở lên hoặc đã học tiếng Nhật từ 150 giờ trở lên.

Hoạt động ngoại khóa của trường Nhật ngữ Hanasaku

Tại trường Nhật ngữ Hanasaku, 1 năm bạn không chỉ có riêng việc học tiếng Nhật. Bên cạnh đó bạn còn được thực tế các sự kiện văn hóa Nhật Bản theo mùa. Vào mùa xuân, sẽ có những tiết học ngoại khóa thực tế bên ngoài để xem.

Vào mùa hè, sẽ tổ chức đại hội thể thao và các bữa tiệc mùa hè. Bạn cũng có thể trải nghiệm nền văn hóa độc đáo của Nhật ngay cả trong mùa thu và mùa đông. Đây là trường Nhật ngữ, nơi bạn không chỉ được học trong trường mà còn được cảm nhận và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản bằng chính những trải nghiệm thực tế của mình.

Trên đây là các thông tin về Trường Nhật Ngữ Hanasaku ở Saitaman. Còn rất nhiều trường tiếng đào tạo chất lượng bậc nhất Nhật Bản. JVGROUP sẽ giới thiệu tới các bạn trong các bài tiếp theo tại đường link  “Trường nhật ngữ Nhật Bản”.


Du học Nhật Bản  JVGROUP – Con đường đi đến Thành công
[icon name=”phone” prefix=”fas”]Hotline: 0986.590.388
[icon name=”user” prefix=”fas”]Website: Jvgroup.com.vn
[icon name=”youtube” prefix=”fab”]Youtube: JVGROUP- Du học Nhật Bản 
[icon name=”cross” prefix=”fas”]Tiktok: Du học Nhật Bản JVGROUP

 

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí