TỔNG KẾT HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 6/2020

Ngày 28/06/2020, Du học Nhật Bản JVGROUP đã tổ chức thành công Hội thảo “HỌC BỔNG TRAO TAY- BAY NGAY TỚI NHẬT” dành cho các bạn học sinh, sinh viên mong muốn đi du học Nhật Bản, cũng như các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học, muốn tìm hiểu các chương trình visa đi làm tại Nhật.

Ngoài thành phần BTC là cán bộ - nhân viên tư vấn của Trung tâm tư vấn Du học JVGROUP, Hội thảo “HỌC BỔNG TRAO TAY- BAY NGAY TỚI NHẬT” còn may mắn có sự góp mặt của nhiều đại diện các tổ chức, đoàn thể có liên kết chặt chẽ với trung tâm:
  • Ông Nguyễn Văn Hảo - Nguyên Chủ tịch phường Thạch Bàn.
  • Thầy Nguyễn Văn Hiệu - Thầy giáo trường cấp 3 Việt Yên I.
  • Thầy Nguyễn Văn Toản - Phó giám đốc trung tâm nghề nghiệp Thạch Thất.
  • Thầy Nguyễn Văn Thông - Trưởng phòng đào tạo trung tâm nghề nghiệp Thạch Thất.
  • Thầy TANAKA- Hiệu trưởng trường Nhật Ngữ Nils.

Hội thảo đã thu hút hơn 80 khách mời tới tham dự, là những bạn học sinh, phụ huynh học sinh, và những cá nhân quan tâm đến Du học Nhật Bản. Tại buổi Hội thảo, BTC đã giới thiệu 9 chương trình Học Bổng, cùng những Chính sách du học Nhật Bản mới nhất, lộ trình học tập, làm việc, đi làm và định cư tại Nhật để các bạn học sinh có thêm nhiều thông tin, hiểu rõ hơn về du học Nhật Bản.
Hình ảnh:  Ảnh check in của các bạn học sinh

Cũng trong buổi Hội thảo, Thầy TANAKA đã có những chia sẻ rất hữu ích cho các bạn về các chương trình học tại trường Nils, các học bổng và chính sách ưu đãi dành riêng cho các bạn học viên đăng ký thông qua JVGROUP, các bạn tham gia Hội thảo còn có cơ hội giao lưu đặt câu hỏi và được Thầy giải đáp trực tiếp những thắc mắc của mình. Bên cạnh đó, phần hỏi đáp giữa các khách mời- Đại diện trung tâm diễn ra hết sức sôi nổi. Đặc biệt là phần giao lưu trực tiếp với các bạn hiện là du học sinh Nhật qua facetime, khiến không khí trong Hội trường được làm nóng - “HOT” hơn thời tiết nắng nóng như đổ lửa của Hà Nội bên ngoài.

Hình ảnh: Thầy TANAKA chia sẻ tại Hội thảo

Tiếp sau đó, các bạn tham gia Hội thảo “HỌC BỔNG TRAO TAY- BAY NGAY TỚI NHẬT” đã được BTC trao tặng những phần quà rất ý nghĩa, ngay trong buổi Hội thảo, 13 vé máy bay đã được trao tặng trực tiếp tới tận tay các bạn học sinh, cùng các học bổng có tổng trị giá lên tới 300 triệu đồng từ phía công ty JVGROUP và trường Nhật Ngữ.


Hình ảnh: BTC trao tặng vé máy bay cho các bạn học sinh

Hy vọng, sau những thông tin mà JVGROUP đã chia sẻ, các bạn sẽ vững tin với sự lựa chọn của mình: “Cùng vươn tới tương lai - Cùng bay tới Nhật Bản”. Trong những kì du học tiếp theo năm 2021, sẽ luôn tiếp tục đồng hành với các bạn học sinh, sinh viên sẽ có thêm nhiều hỗ trợ và chương trình học bổng hơn nữa dành cho các bạn trong thời gian tới.
Hẹn gặp lại các bạn tại những buổi Hội thảo lần sau!
 
_________________________
Mọi thắc mắc cần tư vấn liên hệ:
► Fanpage: https://www.facebook.com/DuHocNhatBanJvgroup/
☎ Hotline: 024 629 35 843
DU HỌC NHẬT BẢN JVGROUP - CÙNG BẠN ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG! 

đăng ký nhận tư vấn miễn phí